Bệnh sốt xuất huyết và những chia sẻ của PGS.TS.BS Tô Văn Hải

Mổ lấy thai cho sản phụ nặng 129kg – huyết áp cao
28/08/2017

Bệnh sốt xuất huyết và những chia sẻ của PGS.TS.BS Tô Văn Hải

Muỗi gây bệnh sốt xuất huyết.

Sốt xuất huyết thành dịch báo động đỏ chỉ vì những thói quen xấu của người dân.Tính đến nay, đã có hơn 200 ca sốt xuất huyết tại 14/15 quận, huyện của Hải Phòng.

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế Dự phòng, số ca mắc sốt xuất huyết nhập viện tập trung nhiều nhất ở các quận Lê Chân, Ngô Quyền và huyện Thủy Nguyên. Cả thành phố hiện có 67 ổ dịch trên 53 xã, phường. Trong đó phát hiện một số ổ dịch mới tại Kiến An, Hồng Bàng, Tiên Lãng và Thủy Nguyên.

Trong tình trạng diễn biến sốt xuất huyết như hiện nay, việc phòng tránh sốt xuất huyết là điều vô cùng cần thiết. Sau đây, PGS. TS. Bác sĩ cao cấp Tô Văn Hải – Giám đốc điều hành Bệnh viện Quốc tế Green sẽ chia sẻ cho chúng ta các cách phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết vô cùng đơn giản, hữu ích: