Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018

[TẬP ĐOÀN HAPACO] Tuyển dụng vị trí Kế toán Trưởng
16/03/2018

Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và nhằm nâng cao vai trò của người phụ nữ nói chung. Chiều ngày 7/3, Bệnh viện Quốc tế Green đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, với sự tham dự của đông đảo của cán bộ nhân viên đang công tác tại bệnh viện.

Đến dự với buổi lễ có sự tham gia của Tiến sĩ Vũ Dương Hiền – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn HAPACO, Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện; Cùng toàn thể CBNV trong bệnh viện. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng do đoàn thanh niên bệnh viện thực hiện. Tiếp theo là phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Vũ Dương Hiền – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn HÂPCO đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ nói chung và những người phụ nữ của Bệnh viện nói riêng, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các nữ đồng chí của bệnh viện đã đạt được trong năm qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: