Bệnh viện Quốc tế Green đến thăm và tặng quà các làng trẻ mồ côi Hải Phòng

Khám sức khỏe định kỳ cho các thầy cô trường tiểu học Võ Thị Sáu
26/01/2017
Chăm sóc thường qui tại khoa sơ sinh
04/02/2017

Bệnh viện Quốc tế Green đến thăm và tặng quà các làng trẻ mồ côi Hải Phòng

Ai trong chúng ta cũng cần có một gia đình. Nhưng tại Làng trẻ em S.O.S và Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng Hải Phòng, những em bé dường như đã bị số phận lãng quên

Nơi đây, có những em bé vừa chào đời đã bị bố mẹ bỏ rơi, một số em không may mắn mồ côi cả cha lẫn mẹ, một số khác lại là con của những tù nhân đang thi hành án,… Có những em khỏe mạnh, tươi vui, nhưng cũng có những em không may mắn bị mắc bệnh down, bại não,… các em đều đang giành giật sự sống với thần chết từng ngày, nhưng, những ánh mắt ngơ ngác ấy luôn sáng rực lên mỗi khi thấy bóng người tới. Phải chăng vì quá thiếu thốn tình cảm nên các em luôn thèm khát những ánh mắt yêu thương, những vòng tay ấm áp.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, Bệnh viện Quốc tế Green đã góp một phần nhỏ mang Tết dừng chân, mang theo cả yêu thương và nụ cười tới Làng trẻ em S.O.S và Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng Hải Phòng, nơi có những em nhỏ thiệt thòi nhưng rất đỗi dễ thương và đáng yêu.