Bệnh viện Quốc tế Green ký kết hợp tác phẫu thuật thẩm mỹ với công ty KOREA ICT – Hàn Quốc

Hội nghị Tọa đàm chung tay vì sức khỏe cộng đồng
12/01/2017
Khám sức khỏe định kỳ cho các thầy cô trường tiểu học Võ Thị Sáu
26/01/2017

Ngày 16/1/2016, Bệnh viện Quốc tế Green đã hoàn tất kí kết hợp tác với Viện “KOREA ICT NETWORKS ” (Hàn Quốc) về lĩnh vực Phẫu thuật Thẩm mỹ.

Bệnh viện Quốc tế Green là Bệnh viện đầu tiên tạị Việt Nam có sự hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc: tập đoàn Yuil, Bệnh viện Sungae… Bệnh viện Quốc tế Green thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo các khóa ngắn hạn và dài hạn cho các bác sĩ chuyên gia của Bệnh viện sang học hỏi kinh nghiệm tại Hàn Quốc.

Hiện nay, Việt Nam là một trong những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển sau nên có cơ hội được kế thừa những tinh hoa trong công nghệ làm đẹp của các nước khác đi trước. Nhu cầu làm đẹp của người dân tại Việt Nam ngày càng cao, đặc biệt là các dịch vụ ở mặt như: Mắt, Mũi, Cằm. Với mong muốn mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đến gần hơn với những khách hàng thành phố Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung, Bệnh viện Quốc tế Green đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu các Bệnh viện Thẩm mỹ của Hàn Quốc – nơi được mệnh danh là cái nôi của sắc đẹp nhân tạo.

Với dự án liên kết cùng Viện “KOREA ICT NETWORKS ” (Hàn Quốc) chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội trải nghiệm những công nghệ mới, an toàn nhất của Hàn Quốc mà không phải sang tận Hàn Quốc xa xôi.

Thời gian tới, để mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu, Bệnh viện Quốc tế Green Hàn Quốc sẽ cập nhật, ứng dụng và chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mới nhất đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả tại Hàn Quốc cho khách hàng.