Bệnh viện Quốc tế Green mở rộng hệ thống phòng khám đa khoa Green

Tưng bừng khai trương Phòng khám Đa khoa Green
14/07/2018

Bệnh viện Quốc tế Green mở rộng hệ thống phòng khám đa khoa Green

Tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực dịch vụ y tế cao cấp tại Hải Phòng, Bệnh viện Quốc tế Green chính thức mở rộng hệ thống cơ sở bằng sự kiện khai trương Phòng khám Green tại đường Lê Hồng Phong.

Phòng khám đa khoa Green CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG TỪ THỨ BẢY NGÀY 07/7/2018 . Ưu đãi giảm 20% tất cả các dịch vụ.

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, phòng khám đa khoa Green có đủ các chuyên khoa như:

• Phụ sản
  • Nhi khoa
  • Nội khoa
  • Tai Mũi Họng
  • Chẩn đoán hình ảnh
  • Xét nghiệm

? Quý khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm công tác tại các bệnh viện uy tín như Bạch Mai, Việt Đức, Nhi Trung Ương, … và các bác sĩ đầu ngành của Hải Phòng. Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

* Đặc biệt, phòng khám áp dụng hệ thống quản lý dữ liệu bệnh sử trực tuyến liên kết với Bệnh viện Quốc tế Green. Vì thế, khách hàng có thể thăm khám và điều trị chuyên sâu hơn một cách thuận lợi và nhanh chóng tại Bệnh viện.

Từ ngày 07/7 – 14/7/2018, Quý khách hàng đăng ký khám tại phòng khám đa khoa Green sẽ được giảm 20% tất cả các dịch vụ (bao gồm phí khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, không áp dụng với mua thuốc).

——————————————–
 Để được tư vấn và hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin:
? Phòng khám đa khoa Green
? Địa chỉ : Số 7 lô 28 Lê Hồng Phong, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng (mặt đường bên cạnh tòa nhà MOBIFONE, gần siêu thị điện máy MEDIA MART)
?Hotline: 0911 116 179