Bệnh viện Quốc tế Green tặng quà cho các Bé đến thăm khám, điều trị và sử dụng dịch vụ chăm sóc tại Trung tâm Chăm sóc Mẹ & Bé

Bệnh viện Quốc tế Green triển khai chương trình Khám sức khỏe Nhi cho Trẻ dưới 12 tuổi tại KCN Nomura
28/05/2020
Hội thảo tiền sản ngày 21/6/2020
16/06/2020

Nhân ngày lễ đặc biệt của bé, Trung tâm Chăm sóc Mẹ & Bé (TTCSMB) thuộc Bệnh viện Quốc tế Green gửi tặng các bạn nhỏ những món quà đặc biệt.

Gần 200 suất quà được gửi tặng các Bé đang nằm điều trị nội trú, các bé đến thăm khám tại Bệnh viện khi đăng kí sử dụng dịch vụ chăm sóc Bé tại Trung tâm.

ĐẶC BIỆT, khi bé đến CHECK IN tại Trung tâm Chăm sóc Mẹ&Bé sẽ được nhận những phần quà nhỏ xinh.

Các Bé đăng kí sử dụng dịch vụ chăm sóc Ngoại viện (tại nhà):

? Đăng ký gói 05 buổi + tặng quà
? Đăng ký gói 10 buổi + tặng 02 buổi + tặng quà

? Chương trình áp dụng từ 1/6 – 10/6/2020 (hoặc đến khi hết số lượng quà tặng)