Bệnh viện Quốc tế Green tham dự đêm hội tụ nữ doanh nhân Duyên hải phía Bắc năm 2017

Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc năm 2017
21/10/2017
Ưu đãi dành cho thẻ thành viên cho Trẻ dưới 12 tuổi
31/10/2017

Tối 21/10, tại Trung tâm café Doanh nhân tỉnh Quảng Ninh, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức gala đêm hội tụ nữ doanh nhân Duyên hải phía Bắc.

Bệnh viện Quốc tế Green vinh dự được mời tham gia Gala đêm hội tụ nữ doanh nhân Duyên hải phía bắc do Bà Hà Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng dẫn đầu đoàn đại biểu đi đại diện.

Tham gia chương trình có ông Nguyễn Văn Thành – Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo hiệp hội doanh nghiệp, lãnh đạo hội nữ doanh nhân cùng 300 nữ doanh nhân các tỉnh thành: Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương…

Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những đóng góp của các nữ doanh nhân đối với nền kinh tế nước nhà cũng như ở mỗi địa phương, doanh nghiệp. Đồng thời tạo kênh kết nối hữu ích dành cho các nữ doanh nhân trong khu vực. Tại chương trình, các nữ doanh nhân đã giao lưu, chia sẻ các mô hình, kinh nghiệm hay, cũng như những giải pháp tháo gỡ khó khăn, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Bên cạnh đó, đêm gala còn là không gian chia sẻ tâm tư, tình cảm của phụ nữ làm doanh nghiệp cũng như gợi mở thêm các cơ hội hợp tác.

Đây cũng là dịp để động viên, khích lệ các nữ doanh nhân phát huy tài năng, kinh nghiệm trong việc mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh, hội nhập quốc tế; từng bước khẳng định vị thế của nữ giới trên thương trường, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập mới.

Một số hình ảnh của buổi Gala đêm hội tụ nữ doanh nhân Duyên hải phía Bắc: