Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức Khám sức khỏe cho CBNV Nữ trực thuộc Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng

Niềm vui nhân ngày Thầy thuốc việt nam 27/2/2020
26/02/2020
Chương trình tư vấn đặt cọc sinh – Nhận ưu đãi tại Nhà
16/03/2020

Chào mừng kỉ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 7/3, Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng, Công đoàn Khu kinh tế phối hợp với Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức Khám chuyên sâu – Tầm soát ung thư Sản phụ khoa cho gần 300 nữ cán bộ nhân viên trực thuộc Công đoàn Khu Kinh tế.

Các chị em được kiểm tra sức khỏe với gói khám hợp lý, đầy đủ danh mục khám theo quy trình khoa học nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác và hiệu quả.

Việc tổ chức khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho nữ cán bộ nhân viên là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Liên đoàn lao động thành phố cũng như Công đoàn Khu Kinh tế.

Qua buổi khám sức khỏe định kỳ, giúp chị em phòng ngừa và phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, để có biện pháp điều trị và đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong quá trình công tác. Đồng thời giúp Công đoàn Khu Kinh tế nắm được tình hình sức khoẻ của cán bộ nhân viên, đưa ra những định hướng chăm sóc tốt hơn, tạo động lực giúp người lao động gắn kết lâu dài.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra sức khoẻ: