Bệnh viện Quốc tế Green vui mừng chào đón thành viên mới Green Beauty

Điều trị viêm, dính bao quy đầu ở trẻ em
16/04/2016
Sàng lọc thính lực cho trẻ sơ sinh – phát hiện sớm mất thính lực ở trẻ
22/04/2016

Bệnh viện Quốc tế Green vui mừng chào đón thành viên mới Green Beauty

Trong tháng 4 này, Bệnh viện Quốc tế Green vui mừng chào đón thành viên mới Green Beauty. Các gói dịch vụ tại Green Beauty nhằm chăm sóc cho Mẹ bầu, giúp các Mẹ có thể phục hồi lại sức khỏe sau sinh cũng như lấy lại vóc dáng của mình sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau vất vả.

Ngoài ra, Green Beauty còn có các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp cho TẤT CẢ CHỊ EM PHỤ NỮ. Với những nguyên liệu tuyệt vời đã được nghiên cứu kỹ càng theo định hướng Organic , những bài thuốc bí truyền của cung đình Huế ngày xưa, cộng hưởng cùng kinh nghiệm và bàn tay khéo léo đầy nhiệt huyết của Kỹ thuật viên hứa hẹn sẽ mang đến những bước đột phá mới cho làn da , hướng đến một cơ thể đẹp và một tinh thần sảng khoái hơn cho các chị em phụ nữ.

Chào mừng khai trương Green Beauty , chào mừng ngày lễ lớn 30/4 – 1/5, Green Beauty tưng bừng khuyến mãi giảm giá 20% đối với dịch vụ “MASSAGE CHÂN GIẢM PHÙ NỀ”, “CHĂM SÓC DA MẶT DƯỠNG ẨM/TRỊ MỤN” sử dụng dược mỹ phẩm hữu cơ Botani đến từ nước Úc ,an toàn tuyệt đối với các chị em bầu và TẤT CẢ CÁC GÓI DỊCH VỤ SAU SINH.

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ trên chỉ khuyến mãi trong 1 ngày hội thảo duy nhất. Thông tin chi tiết về Gói dịch vụ sau sinh các chị em có thể tìm hiểu thêm bằng cách nhấp vào đường link sau :

Khuyến mãi được áp dụng cho những anh chị đăng kí ngay trong ngày hội thảo 24/4 và chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn khi Green Beauty đã nhận đủ số lượng đăng kí

Nào, Nhanh tay đăng ký theo link dưới đây nhé : www.facebook.com/greenbeautyandspa

Địa chỉ Green Beauty cũng cực kì dễ cho các chị em chúng ta tìm lắm luôn nè:

? GREEN BEAUTY : TẦNG 2 – BỆNH VIỆN QUỐC TẾ GREEN

? Địa chỉ : Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng