Trẻ từng bị chân tay miệng có bị tái nhiễm hay không?
23/04/2021
Mẹ bầu sung sướng – Người nhà thảnh thơi
23/04/2021

Chồng “vượt cạn” cùng vợ – Thấu hiểu để yêu thương

Ở những quốc gia phát triển, việc chồng theo vợ vào phòng sinh là chuyện hết sức bình thường và được khuyến khích. Tuy nhiên gần đây tại Việt Nam, dịch vụ này mới bắt đầu trở nên phổ biến.
“Đàn ông đi biển có đôi,
Đàn bà vượt cạn mồ côi một mình”
Quan niệm này có lẽ đã dần lỗi thời tại Bệnh viện Quốc tế Green, khi chồng được ở cùng vợ trong suốt quá trình sinh nở. Là Bệnh viện đầu tiên tại Hải Phòng cho phép người thân được vào cùng phòng sinh với sản phụ (cả sinh thường, sinh mổ), Bệnh viện Quốc tế Green đã tiếp thêm niềm tin cho hàng ngàn bà bầu khi không phải “vượt cạn lẻ loi một mình”. Đặc biệt, khi người chồng vào phòng sinh và chứng kiến toàn bộ quá trình sinh đẻ của vợ, điều này sẽ giúp cả gia đình và sản phụ cảm thấy yên tâm và có động lực để thực hiện hành trình sinh nở đầy khó khăn.
Trải nghiệm theo vợ vào phòng sinh, tự tay cắt dây rốn cho con của bố sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là những giây phút thiêng liêng và hạnh phúc tuyệt vời mà bạn không bao giờ quên trong cuộc đời.
Đặc biệt, khi tham dự lớp học Tiền sản vào sáng Chủ nhật ngày 4/4/2021, gia đình bạn sẽ được tặng ngay voucher “Cùng vợ vào phòng sinh” miễn phí. Chúng tôi tin tưởng rằng điều này sẽ giúp những người cha trong tương lai thêm động lực để đồng hành cùng vợ trong suốt quá trình vượt cạn, để thêm thấu hiểu, chia sẻ và là bờ vai vững chắc cho quá trình sinh nở vĩ đại của người mẹ.
Một số hình ảnh ghi lại kỉ niệm tuyệt vời này của các bố mẹ:
Bệnh viện Quốc tế Green tự hào là nơi mang đến những điều tốt đẹp nhất cho Mẹ bầu và Bé yêu:
✔ Dịch vụ sinh trọn gói – Đón bé yêu chào đời
✔ Đa dạng các dịch vụ sàng lọc sau sinh, lấy máu gót chân
✔ Thực hiện cắt dây rốn chậm
✔ Da kề da với mẹ cả sinh thường và sinh mổ
✔ Lưu trữ tế bào gốc, máu cuống rốn
✔ Tiêm vitamin K, viêm gan B, tiêm phòng Lao
✔ Đo thính lực, siêu âm tim cho bé
✔ Thẻ thành viên GREENBABY miễn phí khám và tư vấn trong suốt 6 tháng đầu đời
✔ Có cả dịch vụ tắm bé tại nhà
 VẬY THÌ CÒN CHẦN CHỪ GÌ MÀ KHÔNG ĐỂ GREEN “PHỤC VỤ” GIA ĐÌNH BẠN?
——————————————
Để được đăng ký và tư vấn, đặt lịch hẹn xin liên hệ theo thông tin:
? Bệnh viện Quốc tế Green
? Địa chỉ : Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng