Chương trình Tri ân khách hàng – Vui Tết thiếu nhi 1/6 tại bệnh viện Quốc tế Green

Sản phụ mang song thai vượt cạn thành công ở tuần 32
24/05/2018
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 17/6/2018
12/06/2018

Chiều ngày 26/05/2017, để chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tri ân khách hàng. Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức Chương trình Tri ân khách hàng – Vui tết thiếu nhi 2018 cho các bé là các khách hàng đến khám chữa bệnh, điều trị nội trú , con em cán bộ các tổ chức doanh nghiệp, cơ sở giáo dục và cán bộ công nhân viên trong toàn bệnh viện.

Tham dự chương trình có sự tham gia đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện Quốc tế Green: PGS.TS Thầy thuốc ưu tú Tô Văn Hải – Giám đôc điều hành bệnh viện, BSCKII Nguyễn Thị Lê Hương – Phó giám đốc bệnh viện, BSCKII Phạm Thị Dung – Phó giám đốc bệnh viện, TS.BS Vũ Văn Quang – Trưởng Khoa Nhi, Bà Hà Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng CSKH cùng đông đảo toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên bệnh viện và gần 500 khách hàng đến tham dự.

Mở đầu chương trình, BSCKII Nguyễn Thị Lê Hương – Phó giám đốc bệnh viện đã có bài giới thiệu chung về bệnh viện và các dịch vụ khám chữa bệnh Nhi khoa, cùng với chuyên đề “ Tư vấn sử dụng kháng sinh hợp lý trong điều trị bệnh trẻ em” do PGS.TS – Thầy thuốc ưu tú Tô Văn Hải thuyết trình đã thu hút sự chú ý chăm chú lắng nghe của các khách hàng đến tham dự.

Bầu không khí chương trình được diễn ra sôi nổi và náo nhiệt hơn với tiết mục ca múa nhạc nghệ thuật do Cung văn hóa thiếu nhi thành phố Hải Phòng biểu diễn và chương trình bốc thăm nhận quà tặng khi trả lời các câu hỏi mà BTC đưa ra.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh qua đó thể hiện sự quan tâm, tri ân của Bệnh viện Quốc tế Green dành cho toàn thế khách hàng.