Tổ chức Hội thảo tiền sản ngày 18/12/2016
Khám sức khỏe cho Công ty cổ phần nhiệt điện Hải Phòng
16/12/2016

Giảm giá 50% dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

Nhằm tri ân và dành tặng thêm nhiều cơ hội làm đẹp cho Quý khách hàng trong tháng cuối năm, Bệnh viện Quốc tế Green mang đến chương trình ưu đãi giảm sâu 50% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ từ ngày 11/12/2016 (áp dụng với các dịch vụ do Bác sĩ của Bệnh viện Quốc tế Green thực hiện), bao gồm:

• Phẫu thuật mắt
  • Phẫu thuật mũi
  • Phẫu thuật môi
  • Phẫu thuật cằm
  • Phẫu thuật vùng mặt
  • Nâng ngực
  • Nâng mông
  • Hút mỡ
  • Cấy mỡ
  • Trị hôi nách
  • Thẩm mỹ tai
  • Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo

….

Mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng và chỉ cần một thay đổi nhỏ sẽ giúp cho bạn rạng rỡ hơn, tự tin hơn. Vì thế, đừng ngần ngại làm đẹp bản thân mình bạn nhé!!! Bệnh viện Quốc tế Green là địa chỉ thẩm mỹ mang đến cho phái đẹp nhan sắc hài hòa, hoàn hảo và tự nhiên. Đã có rất nhiều cô gái sau khi đến với Green có được ngoại hình xinh đẹp, may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống.