Hội thảo tiền sản tháng 12/2016: thành công tốt đẹp
19/12/2016
Các bệnh lý thường gặp ở Nhi khi đến khám chữa bệnh tại Green
26/12/2016

Giáng sinh ấm áp – Trao ngàn yêu thương

Để lan tỏa hơi ấm yêu thương và đưa không khí giáng sinh ấm áp tới mọi người, Bệnh viện Quốc tế Green đã tổ chức chương trình tặng quà tri ân khách hàng trong ngày 23/12/2016.

Tất cả các Sản phụ nội trú, các bé Nhi nội trú, bé Nhi điều trị Daycare, bé Nhi tới khám bệnh ngoại trú đều được nhận những món quà nhỏ nhắn, xin xắn – thay cho lời Cán bộ nhân viên Bệnh viện gửi lời cầu chúc an lành cho các khách hàng.

Trong trang phục đỏ rực và chòm râu thân thiện, Ông già Noel Bệnh viện Quốc tế Green đã mang đến nhiều nụ cười ấm áp trong cho các bé Nhi.

Luôn đặt tôn chỉ “Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin”, “Giáng sinh ấm áp – Trao ngàn yêu thương” chính là một trong những nỗ lực của Bệnh viện Quốc tế Green để nâng cao chất lượng dịch vụ đến với người bệnh. Những nụ cười, ánh mắt, lời cảm ơn của khách hàng chính là động lực, nguồn động viên để chúng tôi thêm cố gắng, tận tụy và hết lòng để mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

Xem thêm một số hình ảnh !