Bệnh viện Quốc tế Green đã có Vắc xin 6 trong 1
04/06/2016
Chương trình khuyến mãi đặc biệt gói sinh trong tháng 7
13/06/2016

Hội thảo Nhi khoa: Bệnh trẻ em thường gặp trong mùa hè

Thời tiết nắng nóng thất thường kèm theo mưa là điều kiện thuận lợi cho nhiều loại virus, vi khuẩn gây bệnh sinh sôi và phát triển. Do hệ miễn dịch chưa hoàn chỉnh, sức đề kháng và khả năng chống đỡ còn kém nên trẻ em là đối tượng dễ mắc phải các bệnh điển hình dễ lây nhiễm của mùa hè như: Bệnh rôm sảy ở trẻ , bệnh tiêu chảy , bệnh chân tay miệng , bệnh sốt xuất huyết , bệnh viên màng não , bệnh sởi…

Nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng, bổ sung các kiến thức chăm sóc về sức khỏe cho Trẻ – đứa con là tài sản vô giá của cha mẹ. Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức hội thảo Nhi khoa với chuyên đề “Bệnh trẻ em thường gặp trong mùa hè??? vào lúc 8h30 – Thứ 7 ngày 18 tháng 06 năm 2016 tại Hội trường lớn tầng 3 – Bệnh viện Quốc tế Green.??

Đến với Hội thảo, các Bố Mẹ sẽ được trang bị bổ sung thêm những thông tin hữu ích về nguyên nhân, cách phòng tránh khi trẻ bị mắc bệnh và được nghe các chuyên gia Dinh dưỡng tư vấn về sư phát triển toàn diện của trẻ.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình Hội thảo Nhi khoa, các Bé sẽ được nhận những ưu đãi sau: ???

? Quà tặng hấp dẫn đi kèm.
? Được giảm giá 5% khi đăng ký mua thẻ khám sức khỏe tổng quát Nhi – Green 4Kids

ngày

giờ