Hội thảo tiền sản 27/03/2016: “Thai kỳ khỏe mạnh – Thai nhi khỏe mạnh”

Tổ chức đại hội ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
26/03/2016
Hội thảo tiền sản miễn phí ngày 24/04/2016
05/04/2016

Hội thảo tiền sản 27/03/2016: “Thai kỳ khỏe mạnh – Thai nhi khỏe mạnh”

Sáng Chủ nhật ngày 27/3/2016 tại Bệnh viện Quốc tế Green đã tổ chức Hội thảo tiền sản chuyên đề “Thai kỳ khỏe mạnh – Thai nhi khỏe mạnh”

Trong không khí thân thiện, ấm áp, hân hoan chào đón hơn 200 mẹ bầu cùng người thân đến tham dự, nhằm trang bị cho mình những kiến thức hoàn hảo nhất với hành trình vượt cạn “ Mẹ tròn con vuông” để đón “Bé yêu chào đời”.

Buổi Hội thảo lần này, các mẹ bầu không chỉ được nghe các Bác sỹ, chuyên gia tư vấn trang bị những kiến thức, kỹ năng chăm sóc cho đứa con yêu của mình từ khi mang thai đến lúc bé chào đời, mà các mẹ còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc mẹ và bé trước sinh “Massage chân giảm phù nề, căng thẳng, nhức mỏi”. Giúp cho các Mẹ vận động, đi lại cảm thấy thoải mái hơn, nhất là vào những tháng cuối.

Trước khi chia tay, các mẹ được nhận những phần quà lưu niệm và đặt bút đăng ký tham gia các gói sinh, gửi trọn niềm tin trong niềm vui phấn khởi sau khi tham dự “Hội thảo tiền sản” tại Bệnh viện Quốc tế Green.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo: