Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV Công ty LG tại Bệnh viện Quốc tế Green
08/08/2017
Chấm dứt hợp đồng lao động với Bác sĩ Đoàn Thị Thúy Hà – nguyên phó Giám đốc Bệnh viện
18/08/2017

Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc gói sinh ngày 27/08/2017

Hội thảo tiền sản

Chương trình Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc gói sinh tháng tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 27/08/2017 với chuyên đề “Nuôi con bằng sữa Mẹ – Nguồn dinh dưỡng vô giá đầu đời dành cho Bé” do Chuyên viên tư vấn Phạm Thanh Thu Hiền – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội thuyết trình. Bên cạnh đó những bài giảng tư vấn về chế độ dinh dưỡng cho thai kỳ cũng như cách chăm sóc trước và sau sinh cho các Mẹ cũng không thể thiếu trong chương trình Hội thảo lần này.

Ngoài ra cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và ưu đãi dành cho các Mẹ đến tham gia cũng là một tiết mục không thể thiếu trong các chương trình hội thảo tiền sản:

* Khi các Mẹ tham dư hội thảo tiền sản trong ngày 27/08/2017 sẽ nhận được ưu đãi :

» Tặng hộp thuốc bổ sung DHA cho Mẹ bầu (số lượng có hạn) cho khách hàng đến đăng ký đặt cọc sớm nhất .

» Tặng 01 hộp sữa Good Milk cho Mẹ sau sinh

» Tặng gói Chăm sóc mẹ sau sinh, gồm:

• Gội đầu thảo dược
  • Mát-xa gọi sữa về
  • Massage phục hồi sau sinh tại Green Beauty.

» Tặng mũi tiêm phòng Lao BCG cho Bé.

» Tặng mũi tiêm phòng Viêm gan B cho Bé

» Tặng ảnh lưu niệm cho Bé khi sinh tại Bệnh viện.

» Tặng thẻ thành viên Baby 1st Year cho Bé sau sinh tại bệnh viện.

* Đối với các Mẹ đặt cọc các ngày từ 12/08 – 19/08/2017 (qua điện thoại tổng đài, Hotline, trực tiếp nộp tiền mặt, chuyển khoản về Bệnh viện):

» Giảm giá 10% dịch vụ kỹ thuật gói sinh mổ, sinh đẻ

» Tặng ảnh lưu niệm cho Bé khi sinh tại Bệnh viện.

» Tặng thẻ thành viên Baby 1st Year cho Bé sau sinh tại bệnh viện.

* Ngoài những phần quà sẽ nhận được khi tham gia hội thảo, Bệnh viện còn dành tặng thêm các phần quà giá trị khác cho các Mẹ khi tham gia chương trình “Like và Share để nhận quà”. Chi tiết sẽ được phổ biến thêm khi các Mẹ tới tham dự

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

• Thời gian: 8h00 sáng Chủ nhật, ngày 27/08/2017
  • Địa điểm: Hội trường lớn tầng 3, Bệnh viện Quốc tế Green