Tư vấn trực tuyến chuyên đề “HÔ HẤP CHO TRẺ”
05/03/2016
Dinh dưỡng đúng, con thông minh hơn
09/03/2016

Hội thảo tiền sản miễn phí ngày 27/3/2016

Như thường lệ, để đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của các bà mẹ tương lai đối với Hội Thảo Tiền Sản cũng như nhằm cung cấp cho các gia đình thông tin bổ ích về chăm sóc sức khỏe bà mẹ và bé, Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức HỘI THẢO TIỀN SẢN MIỄN PHÍ với vô vàn kiến thức bổ ích về chăm sóc thai kỳ và chăm sóc trẻ sơ sinh khỏe mạnh an toàn nhất

Thông tin chung về Hội thảo:

Sau 7 Hội thảo được tổ chức thành công cùng hàng ngàn bà mẹ tham dự, Bệnh viện Quốc tế Green đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của các mẹ bầu trong suốt quãng thời gian chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời. Với phương châm “Bảo vệ cho mẹ, tương lai cho bé”, tại hội thảo lần này, các bà mẹ mang thai cũng các thành viên khác trong gia đình sẽ được nghe và trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia của Bệnh viện:

1. BSCKII Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện, giới thiệu tổng quan về Bệnh viện cũng như những phương pháp tiên tiến nhất mà Bệnh viện đang áp dụng với mẹ và bé trong cuộc sinh: phương pháp “Da áp da mẹ và bé sau sinh”“Trì hoãn kẹp dây rốn”. Các mẹ tham gia sẽ được có những kiến thức về tầm quan trọng của “Da tiếp da mẹ và bé sau sinh”. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên mẹ cần được hướng dẫn và áp dụng đúng cách mới phát huy được tác dụng.
  1. BSCKII Nguyễn Thu Hiền – Trưởng khoa Khám bệnh với chuyên đề “Thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi khỏe mạnh” bao gồm những biến đổi diệu kì trong cơ thể, an toàn trong suốt thời kỳ mang thai và chuẩn bị cho cuộc sinh diễn ra tốt đẹp.

Đặc biệt, tại Hội thảo Tiền sản lần này, Bệnh viện hân hạnh chào đón Chuyên gia làm đẹp từ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chia sẻ cùng các mẹ “Kiến thức làm đẹp trước và sau sinh”, bên cạnh đó, các mẹ sẽ biết thêm được kiến thức “Phương pháp Massage cho bé trước khi tắm”.

Trong buổi hội thảo, các mẹ còn được tặng những tài liệu hữu ích cho suốt quá trình mang thai và chăm sóc trẻ sơ sinh cùng nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị lên tới 3.000.000 đồng từ những nhà tài trợ lớn như Sanosan, Biolane  và các hãng sữa…

Với sự thuyết trình của rất nhiều bác sĩ sản phụ khoa và chuyên gia hàng đầu Bệnh viện, Hội thảo tiền sản Bệnh viện Quốc tế Green sẽ mang lại cho những ông bố bà mẹ tương lai sự trải nghiệm đặc biệt nhất.

Ngoài ra, khi đăng ký đặt cọc 50% giá gói sinh, các Mẹ sẽ nhận được ưu đãi giảm 10% giá dịch vụ kĩ thuật, 20% tiền phòng 2 giường và 25% tiền phòng 1 giường tại Bệnh viện Quốc tế Green.

• Thời gian: 8h30 sáng Chủ nhật, ngày 27/3/2016
  • Địa điểm: Hội trường lớn tầng 3, Bệnh viện Quốc tế Green

Cách đăng ký: Gọi điện đến hotline 0313.786.555 , ấn vào nút “Đăng ký ngay” hoặc Comment ngay trên Fanpage Facebook của Bệnh viện

Đăng ký ngay !

1. tạ thị thuỳ linh says:

cho em đăng kí với ạ.

2. bvgreen says:

Chào bạn ! Bạn cho mình xin thông tin tên và số điện thoại để đăng kí nhé !

3. thu hoài says:

cho em hỏi khi tham dự hội thảo phụ nữa được khám miến phí gì vậy ạ

• bvgreen says:

Chào bạn ! Chương trình hội thảo không áp dụng khám miễn phí.Bạn có thể đặt cọc gói đẻ để được giảm giá dịch vụ kĩ thuật và tiền giường

• thu hoài says:

em thấy dòng chữ đỏ nói là trong time hội thảo được khám miễn phí, đang thắc mắc không biết khám cái gì
        hóa ra viết nhầm ạ

4. thuan says:

Minh la Thuan muon dang ki tham gia hoi thao lan nay.lcho minh dang ki nhe..
    Minh mang thai duoc 34 tuan
    Sdt 01222365556

• bvgreen says:

Chào bạn ! Yêu cầu của bạn đã được đăng kí.Cảm ơn bạn đã quan tâm 🙂

5. Cho minh dang ky hoi thao voi nhe.Minh hien tai 32 tuan,sdt 0946111585

• bvgreen says:

Chào bạn ! Yêu cầu của bạn đã được đăng kí.Cảm ơn bạn đã quan tâm

6. Vũ Phương Ngọc says:

Cho mình đăng kí hội thảo với ạ. Tên: Vũ Phương Ngọc. Hiện tại thai mình 32 tuần. Sdt: 0979350169

7. Đỗ Ngọc Thùy says:

Cho mình đăng ký hội thảo với ạ . Tên : Đỗ Ngọc Thùy . Hiện tại thai mình 27 tuần . SDT ; 0904557639

8. Bui Thi Thao says:

cho minh dang ki hoi thao nhe! Ten: Bui Thi Thao .Hien thai minh duoc 36 tuan. sdt 0967217636. Cho minh hoi mot chut neu bi gio minh dang ki nhung chua den ngay hoi thao minh da sinh vay len green co dc giam gia khong.

9. Hải Thanh says:

Cho em đăng ký với ạ. Tên: Phạm Thị Hải Thanh. Số điện thoại: 0907151989. Hiện thai được 37 tuần tuổi

10. Huyền says:

Cho mình đăng ký nhé.tên Nguyễn Thị Huyền.sdt 0979.919633. Thai mình đc 25 tuần nhé

11. bui thi thanh tam says:

bui thi thanh tam. sdt 01697613399. thai minh duoc 16 tuan. minh muon tham gia hoi thao tien san