Giảm giá 30% dịch vụ triệt lông tại Trung tâm Chăm sóc Mẹ và Bé
Đón Giáng sinh – Giảm giá dịch vụ sinh
20/12/2017

Hội thảo tiền sản Noel tri ân Mẹ bầu 17/12/2017

Noel – Mùa của những yêu thương. Nhân dịp lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2017 và chào đón năm mới 2018, Bệnh viện Quốc tế Green xin trân trọng kính chúc Quý khách và gia đình một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc cùng một năm mới an khang, thịnh vượng. Để chào đón năm mới và tri ân khách hàng, bệnh viện Quốc tế Green tổ chức chương trình HỘI THẢO TIỀN SẢN NOEL TRI ÂN MẸ BẦU được tổ chức vào sáng Chủ Nhật ngày 17/12/2017 với nhiều ưu đãi và nhận quà tặng giá trị khi đến tham dự.

Tham gia chương trình các Mẹ sẽ có cơ hội cập nhật những thông tin mới và bổ ích nhất, chia sẻ với các bác sĩ chuyên khoa về cách chăm sóc cho thai kỳ phát triển khỏe mạnh,  cùng với những tư vấn về chế độ dinh dưỡng chăm sóc thai kỳ cho Mẹ bầu  sẽ mang đến chương trình hội thảo tiền sản lần này nhiều điều thú vị và bổ ích.

* Ưu đãi được hưởng khi khách hàng đến đăng ký đặt cọc sinh tại Hội thảo:

• Giảm giá 10% dịch vụ kỹ thuật sinh thường, sinh mổ cho khách hàng đến đăng ký đặt cọc sớm nhất (số lượng có hạn)
  • Tặng 01 hộp sữa Good Milk cho Mẹ sau sinh
  • Tặng gói Chăm sóc mẹ sau sinh, gồm: Massage gọi sữa về, gội đầu thảo dược, Massage phục hồi sau sinh tại Trung tâm chăm sóc Mẹ & Bé.
  • Tặng mũi tiêm phòng Lao BCG cho Bé.
  • Tặng mũi tiêm phòng Viêm gan B cho Bé
  • Tặng thẻ thành viên Baby 1st Year cho Bé sau sinh tại bệnh viện.
Ngoài các ưu đãi Mẹ bầu được hưởng khi đăng kí đặt cọc sinh, Bệnh viện Quốc tế Green dành tặng cho các Mẹ bầu khi đến đăng ký sớm nhất được tham dự Minigame tổ chức trong thời gian diễn ra chương trình để có cơ hội nhận những phần quà có giá trị sau:
  • 89 khách hàng đăng kí đặt cọc sớm nhất sẽ được tham gia bốc thăm quay may mắn tặng quà có giá trị: Máy xông khí dung.
  • 150 phần quà cho khách hàng chụp hình, chia sẻ, commen, checkin sớm nhất với ông già Noell tại sảnh trang trí
  • 05 phần quà tặng cho khách hàng đặt cọc sinh trả lời câu hỏi hay nhất khi Checkin cùng Ông già Noell: Túi trườm ấm thú bông, Sữa tắm Mẹ & Bé…

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

• Thời gian: 8h00 sáng Chủ nhật, ngày 17/12/2017
  • Địa điểm: Hội trường lớn tầng 3, Bệnh viện Quốc tế Green

* Thân mời các Mẹ đến tham dự !

Đăng ký ngay !