Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 21/10/2018
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 25/11/2018
18/11/2018

Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV Công ty TNHH RORZE ROBOTECH

Với số lượng lên tới hơn 1300 người. Bệnh viện Quốc tế Green đã triển khai thành công, chương trình khám sức khỏe định kỳ nội viện cho CBNV Công ty TNHH RORZE ROBOTECH – Một trong những Công ty lớn tại Khu Công nghiệp Nomura.

Các CBNV đã được các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Quốc tế Green trực tiếp khám các chuyên khoa như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, làm các xét nghiệm máu, nước tiểu, tiến hành xét nghiệm chiếu chụp XQ.

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, CBNV sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, đồng thời, kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

Sau hơn 4 năm Bệnh viện đã triển khai khám sức khoẻ Ngoại viện tại nơi công tác của các các tổ chức, doanh nghiệp, đặc biệt là các KCN có số lao động lớn và được ghi nhận đánh giá rất cao từ phía các đơn vị khi lựa chọn Bệnh viện Quốc tế Green là CSYT Khám sức khoẻ định kỳ hàng năm.

* ĐẶC BIỆT: Qua đánh giá, đáp ứng về sự hài lòng, ghi nhận của các đơn vị đã khám sức khoẻ định kỳ tại Bệnh viện Quốc tế Green:

• Chất lượng dịch vụ tốt, nhanh chóng, đáp ứng sự hài lòng khách hàng.
  • Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.
  • Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn giỏi, chuyên nghiệp, thân thiện, tận tình, chu đáo.

Một số hình ảnh của buổi khám :