Khám sức khỏe định kỳ Ngân hàng NN&PTNN Việt Nam – Chi nhánh Hải Phòng

Khám sức khỏe tiền hôn nhân – Cần thiết và ý nghĩa đối với bạn trẻ
13/03/2017
Khám sức khỏe định kỳ ngoại viện tại Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam
21/03/2017

Khám sức khỏe định kỳ Ngân hàng NN&PTNN Việt Nam – Chi nhánh Hải Phòng

Một trong những tổ chức Ngân hàng tại Thành phố Hải Phòng đặc biệt luôn được Ban Giám đốc quan tâm đến sức khỏe định kỳ cho người lao động hàng năm.

Toàn bộ cán bộ nhân viên ngân hàng đã được khám sức khoẻ định kỳ đầy đủ với 02 gói: Khám tổng quát và Khám phụ khoa.Qua 3 năm theo dõi, đánh giá phân loại sức khoẻ đối với người lao động tại đây. Bệnh viện Quốc tế Green đã khám,chẩn đoán, tư vấn và điều trị về sức khoẻ cho người lao động Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hải phòng. Đặc biệt người lao động sau khi khám đã được bác sỹ tư vấn, có lời khuyên tốt nhất về kết quả khám của mình khi tham chiếu các chỉ số cơ bản.

Đại diện Giám đốc Ngân hàng và Giám đốc Bệnh viện đã thân mật trao đổi và bắt tay cảm ơn.

? Một trong những tiêu chí của Bệnh viện, đó là luôn mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng sự hài lòng khách hàng.
 Bệnh viện đã khám sức khoẻ định kỳ nội viện và ngoại viện cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Một số hình ảnh về công tác thực hiện khám sức khỏe !

Thông tin chi tiết:
Liên hệ phòng Chăm sóc khách hàng
Điện thoại: 0313.786555 (Ext: 323 -326).