PSG. TS. Nguyễn Văn Học – Cố vấn Chuyên môn Bệnh viện Quốc tế Green
13/10/2016
12 mũi tiêm quan trọng bảo vệ sức khỏe cả đời cho bé !
29/10/2016

Khuyến mại giảm giá dịch vụ kỹ thuật mổ phụ khoa

Chào mừng NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10, nhằm tri ân và tạo điều kiện hỗ trợ tất cả phái nữ được tiếp cận với dịch vụ Y tế chất lượng cao do các Bác sĩ Chuyên gia hàng đầu Hải Phòng trực tiếp thực hiện.

Bệnh viện Quốc tế Green KHUYẾN MẠI GIẢM 20% giá Dịch vụ kỹ thuật cho tất cả các loại PHẪU THUẬT PHỤ KHOA (MỔ MỞ, MỔ NỘI SOI).

Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật viên chính tay nghề cao gồm: PGS. TS. Nguyễn Văn Học, BSCKII. Phạm Xuân Sơn, Ths. BS. Đoàn Thị Thúy Hà cùng các trang thiết bị hiện đại nhất dành cho phẫu thuật nhập khẩu từ Đức và Mỹ, đặc biệt là nội soi phụ khoa như: dao đốt điện cầm máu tân tiến nhất, màn hình LED có thước lớn, máy bào mô cắt nhỏ u xơ, máy bơm nước rửa tự động điều chỉnh áp lực, máy đốt điện bằng sóng siêu âm ….

Bệnh viện Quốc tế Green hy vọng sẽ mang lại một dịch vụ chăm sóc y tế hoàn hảo nhất cho bệnh nhân.