Giao lưu, trao đổi chuyên môn với các Chuyên gia – Bác sĩ Sản phụ của Bệnh viện Phụ sản Trung Ương
22/10/2019
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 17/11/2019
08/11/2019

Nơi chào đón những thiên thần đáng yêu

“Con khỏe – Mẹ an vui”

Sản phụ N. T. Huyền (Đông Triều, Quảng Ninh) vừa chào đón hai thiên thần nhỏ đáng yêu của mình tại Bệnh viện Quốc tế Green trong niềm hạnh phúc của gia đình và các bác sĩ. 2 bé trai bụ bẫm, khỏe mạnh và được cắt dây rốn chậm giúp bé giảm bớt nguy cơ thiếu máu sau sinh và đảm bảo tốt các chỉ số chẩn đoán sau sinh. Bé cũng được tiếp da với mẹ ngay sau khi sinh.

Bé đang được Da kề Da với Mẹ

Hai bé được theo dõi và chăm sóc tại Khoa sơ sinh. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm luôn có mặt 24/24 giờ, tận tình phục vụ toàn diện khiến gia đình yên tâm tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc khi được chào đón 2 thành viên mới. Mẹ và hai bé được liên tục theo dõi sức khỏe, chỉ số tăng trưởng hàng ngày trong quá trình lưu viện.

Hạnh phúc nhân đôi khi cùng lúc đón tay hai cậu con trai xinh xắn, đáng yêu, anh Nhất – chồng chị Huyền chia sẻ: Sau 11 năm, vợ chồng anh mới một lần nữa được “lên chức” bố mẹ, vì vây cảm xúc rất khó tả. Biết đến BV Green qua người thân giới thiệu, vợ chồng anh quyết định lựa chọn bởi sinh con tại đây bởi dịch vụ và môi trường tốt, chuyên nghiệp. Để đảm bảo cuộc sinh an toàn, chị Huyền đã nằm viện 1 tháng trước sinh để theo dõi. “Gia đình tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đã giúp chúng tôi đón thêm thành viên mới, mẹ tròn con vuông”, anh Nhất xúc động cho biết.

Đây chỉ là một trong rất nhiều ca mổ sinh do BSCKII. Phạm Xuân Sơn cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Quốc tế Green thực hiện thành công trong những năm qua. Đến với Green, các sản phụ được chăm sóc, tận hưởng dịch vụ như đi nghỉ dưỡng. Bé yêu sẽ được các bác sĩ, điều dưỡng khoa Sơ sinh chăm sóc 24/24.

Chất lượng chuyên môn top đầu Hải Phòng

Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Quốc tế Green tự hào là một trong những chuyên khoa được đánh giá cao tại Hải Phòng. Xác định là chuyên khoa mũi nhọn, nên ngay từ đầu, Khoa Phụ Sản của BV Green được đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Hệ thống phòng tiền sản, phòng sinh, phòng khám, phòng nội trú, phòng mổ, phòng hậu phẫu…đạt tiêu chuẩn, tiện nghi đầy đủ để các mẹ được nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Các em bé sinh thường hay sinh mổ tại BV Green nếu non tháng hay mẹ bị bệnh lý đều được chăm sóc tốt với hệ thống lồng ấp hiện đại, đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm và các chỉ số tốt nhất giúp bé dễ dàng thích nghi với môi trường bên ngoài.

Dịch vụ thai sản tại Bệnh viện có nhiều gói đa dạng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng: Gói quản lý thai nghén, Gói sinh con trọn gói. Ngoài ra, Khoa Phụ Sản còn khám, tầm soát và điều trị các bệnh phụ khoa, tầm soát phát hiện sớm ung thư phụ khoa, khám và điều trị vô sinh hiếm muộn nam – nữ, phẫu thuật các bệnh phụ khoa.

Đặc biệt, với các thiết bị hiện đại hàng đầu như máy siêu âm 5D thế hệ mới nhất, cùng với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, khoa Phụ Sản – Bệnh viện Quốc tế Green chú trọng dịch vụ tầm soát, phát hiện sớm các dị tật thai nhi và phẫu thuật các trường hợp bệnh lý cho các bé từ 6 tháng tới 15 tuổi.

Chính vì thế mà Bệnh viện Quốc tế Green ngày càng nhận được sự tin tưởng không chỉ của chị em đất Cảng nói riêng mà còn ở các tỉnh duyên hải phía Bắc cũng như bạn bè quốc tế. Xứng đáng là địa chỉ tin cậy để các mẹ bầu chào đón những thiên thần nhỏ đáng yêu của mình!