LỚP HỌC TIỀN SẢN “CHĂM CON CÙNG GREEN”
12/04/2021
Giải mã quyền lợi chiếc thẻ BHYT tại Bệnh viện Quốc tế Green
13/04/2021

Nội soi dạ dày gây mê cho trẻ em – An toàn và không đau

? Những năm gần đây, tình trạng trẻ em mắc bệnh viêm dạ dày có dấu hiệu gia tăng. Căn bệnh tưởng chỉ gặp ở người lớn này đang đe dọa sức khỏe, ảnh hưởng tới sự phát triển của các em. Để chẩn đoán bệnh dạ dày và điều trị kịp thời, #nội_soi_dạ_dày là phương pháp hữu hiệu nhất.
?‍⚕️ KHI NÀO THÌ TRẺ CẦN THỰC HIỆN NỘI SOI DẠ DÀY?
Trẻ nên thực hiện nội soi dạ dày khi có những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh viêm dạ dày như:
?Đau bụng: đây là triệu chứng thường gặp nhất ở trẻ. Cơn đau có thể diễn ra khắp vùng bụng chứ không chỉ ở vùng thượng vị, không có triệu chứng đau âm ỉ, ợ chua như người lớn. Đau tăng lên khi trẻ ăn các thức ăn, đồ uống kích thích đến niêm mạc dạ dày như chuối, đu đủ.
? Nôn và buồn nôn, đi đại tiện ra máu tươi hoặc phân đen như bã cà phê.
❓❓TẠI SAO NÊN NỘI SOI DẠ DÀY GÂY MÊ?
?Nội soi thường sẽ làm trẻ sợ hãi, khiến trẻ khóc, giãy dụa liên tục, không hợp tác với bác sĩ.
?Nội soi gây mê êm ái và thoải mái hơn, giúp trẻ dễ dàng vượt qua cuộc nội soi mà không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu, cho kết quả chuẩn xác.
?Cha mẹ nên có sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng khi lựa chọn cơ sở nội soi cho con.
?Bệnh viện Quốc tế Green là một địa chỉ nội soi tiêu hóa uy tín tại Hải Phòng, nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng. Tại đây, trẻ sẽ được:
?Thăm khám và tư vấn với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi để lựa chọn phương pháp tối ưu nhất.
?Thực hiện nội soi êm ái, dễ chịu với các bác sĩ giàu kinh nghiệm.
?Hệ thống máy nội soi công nghệ mới nhất của châu Âu cho kết quả chuẩn xác.
?Môi trường sạch sẽ, dụng cụ nội soi được vệ sinh, tiệt trùng tuyệt đối.
?Chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo như người nhà.
?Đặt lịch hẹn nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.
?Có chế độ thanh toán BHYT và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm khác, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
————————————
Để được đăng ký và tư vấn, đặt lịch hẹn xin liên hệ theo thông tin :
? Bệnh viện Quốc tế Green
? Địa chỉ : Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng