Mẹ bầu cần lưu ý: U NANG BUỒNG TRỨNG XOẮN KHI MANG THAI
Bệnh viện Quốc tế Green hưởng ứng chương trình hành trình đỏ 2017
24/07/2017

Phẫu thuật u xơ tử cung cho bệnh nhân 52 tuổi

Ngày 12/7, Bệnh viện Quốc tế thực hiện thành công ca phẫu thuật cho một bệnh nhân nữ mang trong mình khối u xơ tử cung kích thước rất lớn. Đó là trường hợp của bệnh nhân Trần Thị Mai (52 tuổi, ở phường Hồ Nam – quận Lê Chân – Hải Phòng).

Sau khi phát hiện khối u, do tin tưởng Ths. Bs. Đoàn Thị Thuý Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện, bệnh nhân đã chọn Bệnh viện Quốc tế Green để thực hiện phẫu thuật.

Bệnh nhân được hội chẩn và chỉ định phẫu thuật bằng phương pháp cắt tử cung toàn phần, trong quá trình mổ, Bác sĩ nhận thấy tử cung của bệnh nhân đã to bằng thai 4 tháng. Ca phẫu thuật kéo dài hơn một giờ và thành công tốt đẹp.

Sau mổ, mạch, huyết áp bệnh nhân ổn định, bệnh nhân ăn uống trở lại bình thường, xuất viện sau 8 ngày điều trị.

Chia sẻ cảm nhận của mình về chất lượng Bệnh viện, bệnh nhân Mai cho biết: cô cảm thấy hoàn toàn hài lòng và gửi lời cảm ơn, biết ơn sâu sắc tới ThS. Bs. Thuý Hà cùng toàn thể các bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện. Cô gửi lời chúc Bệnh viện Quốc tế Green ngày càng phát triển hơn nữa, đem tới niềm tin yêu cho người dân.