Phòng khám Đa khoa Green tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng – Vui Tết thiếu nhi 1/6”

Tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi 01/06/2019
20/05/2019
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 22/06/2019
07/06/2019

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Phòng khám Đa khoa Green  thuộc Bệnh viện Quốc tế Green tưng bừng tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng – Vui Tết Thiếu nhi” với nhiều chương trình hấp dẫn, sôi động và tặng quà miễn phí cho các Bé dưới 12 tuổi.

Chương trình được tổ chức tại tiền sảnh chính tầng 1 Phòng khám Đa khoa Green địa chỉ Số 7 Lô 28A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. Tham dự chương trình có sự tham gia đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện Quốc tế Green: PGS.TS Thầy thuốc ưu tú Tô Văn Hải – Giám đôc điều hành bệnh viện, BSCK II Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện, BSCKII Nguyễn Thị Lê Hương – Phó giám đốc bệnh viện, Thầy thuốc Ưu tú – BSCKII Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Green , Bà Hà Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng CSKH cùng sự tham gia của toàn thể các cháu thiếu nhi là các Bé khám bệnh điều trị Nội trú – Ngoại trú , sử dụng dịch vụ chăm sóc tại Bệnh viện, con em cán bộ nhân viên (CBNV) các Doanh nghiệp, Cơ sở Giáo dục , các công ty trong KCN trên địa bàn thành phố Hải Phòng và học sinh các trường học đang hợp tác cùng Bệnh viện.

Mở đầu chương trình, PGS.TS Thầy thuốc ưu tú Tô Văn Hải – Giám đôc điều hành bệnh viện đã có bài giới thiệu chung về bệnh viện và các dịch vụ khám chữa bệnh Nhi khoa tại Phòng khám Đa khoa Green, cùng chia sẻ, tư vấn về các mặt bệnh, có nguy cơ lây lan mà trẻ em hay mắc phải” đã thu hút sự chú ý chăm chú lắng nghe của các khách hàng đến tham dự.

Bầu không khí chương trình được diễn ra sôi nổi và náo nhiệt hơn với tiết mục ca múa nhạc nghệ thuật, ảo thuật, nhảy Dancesport do Cung văn hóa thiếu nhi thành phố Hải Phòng biểu diễn và chương trình bốc thăm nhận quà tặng khi trả lời các câu hỏi mà BTC đưa ra.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, chương trình không chỉ tạo ra sân chơi cho các cháu thiếu nhi trong mà còn ghi dấu ấn và thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tham dự, cổ vũ, có tác động tích cực trong việc quảng bá hình ảnh Phòng khám Đa khoa Green với khách hàng và nhân dân địa phương.

• Một số hình ảnh chương trình :