Thông tuyến khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế từ 01/08/2018 tại Bệnh viện Quốc tế Green

Tưng bừng khai trương Phòng khám Đa khoa Green
14/07/2018
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 19/8/2018
11/08/2018

Hiện nay với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, bảo hiểm y tế (BHYT) là một phần không thể thiếu trong việc hỗ trợ bệnh nhân về viện phí và chi phí điều trị.

Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, Bệnh viện Quốc tế Green xin trân trọng thông báo:

Từ thứ tư ngày 01 tháng 8 năm 2018, tất cả các Bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm Y tế ở bất kỳ bệnh viện nào, đều được hưởng mức thanh toán BHYT đúng tuyến khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Green. Thông tuyến BHYT, Bệnh viện Quốc tế Green đã mở ra cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao tới đông đảo người dân Hải Phòng nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung, thể hiện đúng tâm nguyện hướng đến xã hội, cộng đồng.

Các giấy tờ cần có với khách hàng khám bệnh dùng BHYT:
     – Thẻ BHYT còn giá trị sử dụng.
     –  CMTND hoặc các giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Quầy hướng dẫn – sảnh tầng 1 Bệnh viện Quốc tế Green.

Để được đăng ký và tư vấn, đặt lịch hẹn xin liên hệ theo thông tin :
? Bệnh viện Quốc tế Green
? Địa chỉ : Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng