Tri ân khách hàng – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 04/02/2018
Tuyển dụng Điều dưỡng
27/02/2018

Tiếp xúc cán bộ chủ chốt đầu năm mới Mậu Tuất 2018

Đón chào một mùa xuân nữa lại về; nhân ngày làm việc đầu tiên ngày 21/02/2018 (mùng 6 tết), Ban Lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức buổi họp mặt khai xuân, trong không khí phấn khởi của những ngày xuân mới.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm cúng, đoàn kết, vui vẻ. Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, BSCKII. Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện và Thầy thuốc Ưu tú – Bs. Nguyễn Hồng Hải – Trưởng phòng KHTH đã báo cáo với TS. Vũ Dương Hiền – Chủ tịch HĐQT về tình hình khám chữa bệnh trong dịp Tết, cũng như cam kết phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng hơn nữa cho người bệnh.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, TS. Vũ Dương Hiền đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên và mong muốn mọi người sẽ tiếp tục chung sức cố gắng phấn đấu, phát huy tinh thần xây dựng môi trường y tế thân thiện, gần gũi, từ tâm như một gia đình và khẳng định: Năm mới này, Bệnh viện Quốc tế Green sẽ phát triển hơn nữa, đem đến cho bệnh nhân, gia đình, cộng đồng dịch vụ y tế tốt nhất. Đồng thời cũng nhân dịp đầu xuân, Ban Lãnh đạo Bệnh viện cũng đã lì xì cho cán bộ nhân viên để tạo thêm không khí may mắn, tốt đẹp trong năm mới.