Tổ chức chương trình khám sức khỏe Nhi ngoại vịện cho Trẻ dưới 6 tuổi tại KCN VSIP Thủy Nguyên – Hải Phòng

Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 20/5/2018
05/05/2018
Tuyển dụng Điều dưỡng
14/05/2018

Chào mừng Khai mạc tuần lễ VHTT – Lễ phát động tháng công nhân 2018, CNVC lao động thành phố, chương trình từ thiện, hiến máu nhân đạo, khám sức khỏe nhi khoa.

Vào sáng nay ngày 06/5/2018 tại Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng, Bệnh viện Quốc tế Green phối hợp cùng Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng đã tổ chức chương trình khám sức khỏe cho Trẻ dưới 6 tuổi là con của các công nhân lao động trong khu công nghiệp.

Chương trình đã góp phần tạo điều kiện chăm sóc tốt hơn sức khỏe cho các bé, với số lượng khám lên tới gần 500 bé. Tất cả các bé tham dự đều nhận được quà từ Bệnh viện và các đơn vị tài trợ.

Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ cũng đã kết hợp tư vấn cho bố mẹ các bé về chế độ dinh dưỡng, vệ sinh, cũng như cách phòng chống các bệnh hay gặp ở mùa hè.

Đợt khám thực sự là chương trình hoạt động mang tính cộng đồng, tính nhân văn sâu sắc, cũng như giúp mọi người tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.