Tổ chức chương trình Tư vấn đặt cọc sinh – Tri ân khách hàng trước và sau sinh từ ngày 7/1 – 20/01/2019

Khai trương Trung tâm Chẩn đoán trước sinh
22/12/2018
Trao tặng quà từ thiện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại làng Trẻ em mồ côi Hoa Phượng vui đón xuân về
22/01/2019

Nhân dịp Tết đến – Xuân về Bệnh viện Quốc tế Green gửi tới Khách hàng chương trình “TƯ VẤN ĐẶT CỌC SINH – HỎI ĐÁP CÙNG ĐỘI NGŨ BÁC SỸ CHUYÊN KHOA” .

Chương trình được áp dụng từ : 07/01 – 20/01/2019

Đây là chương trình Ưu đãi cực lớn với nhiều quà tặng hấp dẫn do Phòng Chăm sóc khách hàng bệnh viện tổ chức nhằm Tri ân khách hàng trước và sau sinh nhân dịp đón mừng năm mới với chủ đề” Chào Xuân Kỷ Hợi 2019″. Khi tham gia chương trình đầu Xuân này, khách hàng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và ưu đãi dịch vụ sinh từ Bệnh viện Quốc tế Green:

? Ưu đãi 10% giá dịch vụ kĩ thuật sinh

? Tặng lì xì đầu xuân năm mới

? Tặng mũi tiêm phòng Lao BCG cho Bé.

? Tặng mũi tiêm phòng Viêm gan B cho Bé

? Tặng phiếu ưu đãi 50% phí dịch vụ khám Nhi.

? Tặng phiếu ưu đãi 50% phí dịch vụ khám Phụ khoa

? Tặng phiếu ưu đãi 50% phí chụp ảnh tại cửa hàng MrBlue.

? Tặng thẻ thành viên Baby 1st Year cho Bé sau sinh tại bệnh viện.

??? NGOÀI NHỮNG ƯU ĐÃI KHI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ĐẶT CỌC SINH ĐƯỢC NHẬN TRONG THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH. TRONG SÁNG THỨ BẢY NGÀY 19/01/2019 , BVGREEN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TƯ VẤN HỎI – ĐÁP CÙNG VỚI ĐỘI NGŨ BÁC SỸ CHUYÊN KHOA SẢN – NHI ĐI KÈM VỚI NHỮNG ƯU ĐÃI SAU :

? Được trực tiếp trao đổi , hỏi đáp, nghe tư vấn của các bác sĩ trong quá trình mang thai và chăm sóc thai kỳ.

? Được tham dự chương trình trả lời câu hỏi, bốc thăm nhận quà tặng đặc biệt

? Được tư vấn, giới thiệu, trải nghiệm dịch vụ Siêu Âm 5D tiên tiến hiện đại nhất tại Hải Phòng với Bác sĩ CK I Trần Thị Mỹ Lệ – Trưởng Trung tâm Chẩn đoán trước sinh.

* Thời gian và địa điểm tổ chức TƯ VẤN ĐẶT CỌC SINH:

• Thời gian: 8h00 – 11h00 sáng Thứ Bảy, ngày 19/01/2019
  • Địa điểm: Tầng 2 – Trung tâm Chăm sóc Mẹ và Bé – Bệnh viện Quốc tế Green

* Thân mời các Mẹ đến tham dự !

Đăng ký ngay !