Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 19/05/2019
13/05/2019
Phòng khám Đa khoa Green tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng – Vui Tết thiếu nhi 1/6”
27/05/2019

Tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi 01/06/2019

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp  ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, và để tri ân khách hàng. Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức Chương trình Vui tết thiếu nhi 2019 cho các bé từ 0 – 12 tuổi, là các Bé đến khám chữa bệnh, điều trị nội trú, sử dụng gói Chăm sóc Mẹ Bé tại bệnh viện, con của CBNV dưới 12 tuổi các tổ chức doanh nghiệp, khu công nghiệp,  cơ sở giáo dục, học sinh các trường học  và con em cán bộ công nhân viên trong toàn bệnh viện.

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Bệnh viện đến khách hàng  , luôn muốn tạo ra chương trình bổ ích, giới thiệu quảng bá nhiều hơn về bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ và dịch vụ chăm sóc Nhi để các phụ huynh có thể an tâm đưa bé đến khám và điều trị. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp ghi nhận, tri ân khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện.

Đến với chương trình ngày hội của các bé tại Bệnh viện Quốc tế Green, các khách hàng sẽ được trọn vẹn hưởng những ưu đãi mà chương trình mang lại :

• Tặng quà cho các bé đến tham dự
  • Xem biểu diễn văn nghệ đặc sắc do đoàn Văn hóa thanh niên biểu diễn
  • Tham dự tiệc trà vui tết thiếu Nhi cùng phụ huynh và các bé.
  • Tham dự chương trình bốc thăm nhận quà trả lời các câu hỏi liên quan đến Bệnh viện
  • Tham gia hỏi đáp các vấn đề về chăm sóc bé với đội ngũ Y bác sĩ của bệnh viện Green và các bác sĩ Hà Nội

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

• Thời gian: 16h30 – 18h30 chiều Thứ 7, ngày 25/05/2019
  • Địa điểm: Tại sảnh tầng 1, Phòng khám Đa khoa Green – Số 7 lô 28A Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Để được đăng ký và tư vấn, vui lòng liên hệ theo thông tin:
? Bệnh viện Quốc tế Green
? Địa chỉ : Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
? Điện thoại : 0225 3 786 555
? Phòng CSKH: 0225 3 786 222 (máy lẻ 323)
? Hotline : 0911 116 179
? Website : http://www.benhviengreen.com