Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 01/06/2018” tại Bệnh viện Quốc tế Green

Sản phụ mang song thai vượt cạn thành công ở tuần 32
24/05/2018

Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 01/06/2018” tại Bệnh viện Quốc tế Green

Hòa trong không khí thế giới hân hoan chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và để tri ân khách hàng. Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức Chương trình Vui tết thiếu nhi 2018 cho các bé là các khách hàng đến khám chữa bệnh, điều trị nội trú , các tổ chức doanh nghiệp, cơ sở giáo dục và con em cán bộ công nhân viên trong toàn bệnh viện.

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Bệnh viện đến khách hàng  , luôn muốn tạo ra chương trình bổ ích, giới thiệu quảng bá nhiều hơn về bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ và dịch vụ chăm sóc Nhi để các phụ huynh có thể an tâm đưa bé đến khám và điều trị. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp ghi nhận, tri ân khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện.

Mở đầu chương trình, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Lê Hương sẽ giới thiệu tổng quan về bệnh viện, đội ngũ Bác sĩ bệnh viện Quốc tế Green , bác sĩ Nhi Hà Nội và các dịch vụ khám chữa bệnh nhi khoa. Cùng với đó là bài thuyết trình với chuyên đề” Tư vấn sử dụng kháng sinh hợp lý trong điều trị bệnh trẻ em” do PGS – TS – Thầy thuốc ưu tú Tô Văn Hải trình bày.

Ngoài ra, khi đến tham dự chương trình các khách hàng sẽ được trọn vẹn hưởng những ưu đãi sau:

• Tặng quà, phiếu ưu đãi cho các Bé từ 0 – 12 tuổi đến tham dự.
  • Xem chương trình biểu diễn nghệ thuật do Cung văn hóa thiếu nhi thành phố biểu diễn
  • Phụ huynh cùng Bé tham dự tiệc trà tại sự kiện.
  • Tham gia hỏi đáp các vấn đề về chăm sóc bé với đội ngũ Y bác sĩ của bệnh viện Green và các bác sĩ Hà Nội
  • Tham dự chương trình bốc thăm nhận quà trả lời các câu hỏi liên quan đến bệnh viện Quốc tế Green.

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

• Thời gian: 16h30 – 19h00 chiều Thứ 7, ngày 26/05/2018
  • Địa điểm: Tại sảnh tầng 1, Bệnh viện Quốc tế Green