[Video] Bé bú mẹ khi thực hiện phương pháp da áp da sinh mổ
25/03/2016
Hội thảo tiền sản 27/03/2016: “Thai kỳ khỏe mạnh – Thai nhi khỏe mạnh”
28/03/2016

Tổ chức đại hội ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 – 2019.

Đại hội đã vinh dự chào đón sự tham dự của TS. Vũ Dương Hiền – Chủ tịch HĐTV cùng Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát Bệnh viện. Điều đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo đối với phong trào hoạt động Đoàn tại cơ sở và cũng là động lực khích lệ cho toàn thể Đoàn viên thể hiện sức trẻ và nhiệt huyết của mình trong các phong trào do Đoàn phát động.

Phát biểu tại Đại hội, TS. Vũ Dương Hiền đã có những lời động viên, khích lệ về mặt tinh thần cũng như định hướng hoạt động cho Đoàn thanh niên, giúp các Đoàn viên thanh niên vững tâm và tin tưởng vào sự phát triển vững mạnh của Đoàn.

Một số hình ảnh của đại hội :