Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV Công ty LG tại Bệnh viện Quốc tế Green

Ung thư vú – Phái nữ cần quan tâm sức khỏe của mình trước khi quá muộn
04/08/2017
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc gói sinh ngày 27/08/2017
11/08/2017

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV Công ty LG tại Bệnh viện Quốc tế Green

Theo thông lệ hàng năm, Công ty LG Electronics Việt Nam – Hải Phòng tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2017 cho CBCNV Công ty tại Bệnh viện Quốc tế Green. Chương trình KSK định kỳ năm nay tại bệnh viện được chịa làm 3 đợt. Đợt 1 đã diễn ra vào ngày 29/07/2017.

Nội dung khám gồm có: Khám tổng quát, khám phụ khoa (với nữ giới), cùng các dịch vụ cận lâm sàng khác như: chụp X quang tim phổi, siêu âm ổ bụng, điện tâm đồ, xét nghiệm máu, nước tiểu…

Từ 7h sáng, CBNV công ty LG Electronics  đã có mặt rất đúng giờ để được khám và làm đầy đủ các dịch vụ cận lâm sàng cần thiết.

Bên cạnh công tác khám bệnh của các bác sĩ, cán bộ y tế của Bệnh viện Quốc tế Green cũng đã phân luồng đoàn khám rất chuyên nghiệp và hiệu quả, không tạo ra ách tắc và người khám không phải chờ đợi lâu, dù số lượng lên đến hơn 300 người khám trong buổi sáng.

Đây là năm thứ 3 liên tục công ty LG Electronics Việt Nam – Hải Phòng lựa chọn BVGREEN là đối tác thực hiện khám sức khỏe tổng quát. Điều này minh chứng được năng lực của Bệnh viện đã hoàn toàn tạo được niềm tin cho khách hàng, BVGREEN luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân viên – tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp và  góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe định kỳ của Công ty LG: