Trao tặng quà từ thiện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại làng Trẻ em mồ côi Hoa Phượng vui đón xuân về

Tổ chức chương trình Tư vấn đặt cọc sinh – Tri ân khách hàng trước và sau sinh từ ngày 7/1 – 20/01/2019
07/01/2019
Hội nghị Tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
01/02/2019

Hòa trong không khí đón Xuân mới, chiều  ngày 20/01/0219 , Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức buổi đi thăm hỏi, trao tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại làng Trẻ em mồ côi Hoa Phượng.

Tại làng Trẻ em mồ côi Hoa Phượng, Ts. Vũ Dương Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn HAPACO cùng Bà Hà Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng Phòng Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Quốc tế Green đã đến thăm, tặng các phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, tàn tật.

Trong đó, Ts. Vũ Dương Hiền trao tặng 10.000.000 đồng và Bà Hà Thị Thanh Thủy trao tặng 60 phần quà.

Đây là hoạt động có ý nghĩa mang đậm tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình yêu thương của Bệnh viện Quốc tế Green với mong muốn động viên, chia sẻ, thể hiện tình yêu thương, đùm bọc với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phải chịu thiệt thòi và mang khuyết tật trên mình đồng thời động viên các em nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống.