Phòng chăm sóc khách hàng triển khai chương trình khám sức khỏe định kỳ đầu năm cho các Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Chương trình Tư vấn đặt cọc sinh từ 18 – 20/12/2020
18/12/2020
Lớp học tiền sản ngày 04/4/2021: “AN TÂM LÀM MẸ CÙNG GREEN”
30/03/2021

Sau những ngày dài cả nước đấu tranh với dịch bệnh Covid -19, đến nay cuộc sống của người dân đã tạm ổn định trở lại, các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước nói chung và tại thành phố Hải Phòng nói riêng đã bắt tay với công việc vừa phát triển vừa chung tay phòng dịch..

Trong những ngày đầu năm mới Tân Sửu 2021 đã có những doanh nghiệp đầu tiên hợp tác với Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức những đợt khám sức khỏe định kỳ sau đợt dịch bệnh, giúp kiểm tra toàn diện sức khỏe của cán bộ, công nhân viên và người lao động trong đơn vị.

Tại Bệnh viện Quốc tế Green, tất cả các bệnh nhân, thân nhân được đo thân nhiệt ngay từ cổng. Bệnh viện cũng khám sàng lọc kỹ và cách ly đúng chuẩn nếu có dấu hiệu bất thường. Trường hợp có dấu hiệu bất thường sẽ được đi lối tách riêng vào thẳng phòng khám sàng lọc, cách ly.

Các bệnh nhân ngay khi đến Bệnh viện dù không có triệu chứng sốt và ho thì vẫn được phát và hướng dẫn khẩu trang đúng cách, yêu cầu sát khuẩn tay, sau đó các bác sĩ mới tiến hành thăm khám.

Chương trình khám sức khỏe định kỳ thường niên không chỉ thể hiện sự quan tâm của công ty tới đời sống, sức khỏe của cán bộ công nhân viên mà còn thể hiện thông điệp “sống khỏe” để góp phần xây dựng công ty và xã hội ngày càng phát triển.Nội dung khám sức khỏe năm nay bao gồm các danh mục xét nghiệm và khám lâm sàng.

Các kết quả xét nghiệm và thăm khám nhanh chóng đã phần nào giúp cho mỗi CBCNV nắm rõ được tình trạng sức khỏe của chính bản thân, mà còn giúp cho Công ty đánh giá được mức độ phù hợp của công việc với sức khỏe của người lao động và đưa ra được những chính sách tốt nhất nhằm cải thiện sức lao động và phòng tránh các bệnh lý nghề nghiệp.

#COMMENT, #INBOX HOẶC LIÊN HỆ NGAY #HOTLINE để được tư vấn trực tiếp.
? PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – Bệnh viện Quốc tế Green
? Địa chỉ : Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng