Làm sao để biết mình có mang virus viêm gan B ?
01/03/2016
Hội thảo tiền sản miễn phí ngày 27/3/2016
07/03/2016

Tư vấn trực tuyến chuyên đề “HÔ HẤP CHO TRẺ”

Thực hiện phương châm “Bệnh viện Quốc tế Green – Nơi bạn gửi trọn niềm tin”, Bệnh viện Quốc tế Green mang đến cho các bố mẹ tương lai một buổi tư vấn với chuyên đề “HÔ HẤP CHO TRẺ” nhằm giúp các bố mẹ có thêm thật nhiều kiến thức để chăm sóc cho Bé.

Buổi tư vấn trực tuyến trên trang Fanpage Facebook của Bệnh viện với sự tham gia tư vấn của  BSCKII Nguyễn Thị Lê Hương – Phó Giám đốc Bệnh viện và Chuyên gia của Bệnh viện Nhi Trung Ương sẽ diễn ra vào lúc: 9h – 11h ngày thứ sáu 18/3/2016.

Khi tham gia đặt câu hỏi cho Bác sỹ, bạn sẽ có cơ hội nhận được Voucher ưu đãi 2.000.000 đ cho gói Khám sức khỏe tổng quát cho Trẻ tại Bệnh viện Quốc tế Green.

Kết quả người trúng thưởng Voucher sẽ có ngay sau buổi tư vấn trực tuyến.

Thể lệ tham dự như sau :

• Bước 1: Like trang Fanpage của Bệnh viện : https://www.facebook.com/benhviengreen/
  • Bước 2: Share bài viết + like bài viết này về Tường (Wall) của bạn ở chế độ public.
  • Bước 3: Đặt câu hỏi trong trang sự kiện “Tư vấn trực tuyến” (theo link bên dưới)

TƯ VẤN TRỰC TUYÊN HÔ HẤP CHO TRẺ

Cách thức quay số:

• Bệnh viện Quốc tế Green sẽ sử dụng website random.org để lấy ngẫu nhiên để chọn ra 01 người may mắn trúng thưởng của chương trình.
  • Quá trình quay số sẽ được quay clip lại để các bạn cùng theo dõi.

Người trúng giải:

• Người trúng giải là người có con số thỏa mãn các điều kiện:
  • Trùng với số may mắn
  • Nếu không có số trùng sẽ lấy số lớn hơn và gần nhất với số may mắn.
  • Trong trường hợp nhiều số trùng nhau thì công nhận con số của người comment sớm nhất.
  • Người trúng giải là người thực hiện đầy đủ 3 bước: Like Page, Like và share bài viết này ở chế độ public, comment số dự đoán trong khoảng thời gian diễn ra chương trình.
  • Mỗi tài khoản chỉ được comment một lần và không chấp nhận những comment đã chỉnh sửa.

Lưu ý:

Từ 9h – 11h ngày thứ sáu 18/03/2016, các bác sỹ sẽ trả lời trực tuyến các câu hỏi qua chức năng comment/bình luận.

Sau khi chương trình kết thúc, Bệnh viện Quốc tế Green sẽ thông báo và liên hệ cũng như chuyển quà tặng trực tiếp cho thành viên đạt giải.
Các câu hỏi, thắc mắc, trao đổi về chương trình các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 031 3 786 555

Nếu phát hiện có vi phạm, người trúng thưởng sẽ bị loại và phần thưởng dành lại cho người đáp ứng được điều kiện trúng thưởng.

Chúc các bố mẹ tham gia nhiệt tình và vui vẻ !