Bệnh viện Quốc tế Green mở rộng hệ thống phòng khám đa khoa Green
06/07/2018
Thông tuyến khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế từ 01/08/2018 tại Bệnh viện Quốc tế Green
31/07/2018

Tưng bừng khai trương Phòng khám Đa khoa Green

Sáng ngày 14/07/2018, Bệnh viện Quốc tế Green tưng bừng tổ chức lễ khai trương Phòng Khám đa khoa Green, địa chỉ: Số 7 lô 28A Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng (mặt đường bên cạnh tòa nhà MOBIFONE, gần siêu thị điện máy MEDIA MART).

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo, đại diện Sở Y tế Hải Phòng, Ủy ban Nhân dân (UBND) thành phố, đại diện các cơ sở Y tế, Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng và ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Green. Phòng khám đa khoa Green là phòng khám vệ tinh trực thuộc Bệnh viện Quốc tế Green. Khi đi vào hoạt động, phòng khám sẽ là địa chỉ tin cậy trong nội thành – nơi khách hàng có thể an tâm sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Phòng khám Đa khoa Green bao gồm 2 tầng, có diện tích mặt sàn hơn 350m2, được đầu tư những trang bị khám chữa bệnh, máy móc tiên tiến, đồng bộ; cảnh quan bên trong được thiết kế sang trọng đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh của Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành y tế, đã từng làm việc tại các bệnh viện Trung ương như BV Sản Trung Ương, BV Nhi Trung Ương, BV Bạch Mai, BV Xanh-pôn Hà Nội, BV Việt Đức..v..v

Phòng khám có các chuyên khoa và các dịch vụ kỹ thuật: Nội, Ngoại, Sản, Nhi; Tai – Mũi – Họng; Răng – Hàm – Mặt, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm. Đặc biệt, trong thời gian khai trương (từ 7/07 – 14/07/2018),  Quý khách hàng đăng ký khám tại phòng khám đa khoa Green sẽ được giảm 20% tất cả các dịch vụ (bao gồm phí khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, không áp dụng với mua thuốc).

• Một số hình ảnh của buổi Lễ Khai Trương phòng khám Đa khoa Green: