Tuyển dụng Bác sĩ chuyên ngành Nhi và chuyên ngành Sản – Phụ

Tổ chức Hội thảo tiền sản ngày 29/05/2016
17/05/2016

Tuyển dụng Bác sĩ chuyên ngành Nhi và chuyên ngành Sản – Phụ

Để phục vụ nhu cầu phát triển và mở rộng Bệnh viện giai đoạn II. Bệnh viện Quốc tế Green, trân trọng thông báo tuyển dụng bổ sung các vị trí Bác sĩ sau:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

1. Bác sĩ chuyên khoa chuyên ngành Nhi

–  Số lượng:           05 Bác sĩ

1. Bác sĩ chuyên khoa chuyên ngành Sản – Phụ

–  Số lượng:           05 Bác sĩ

II. YÊU CẦU CHUNG

1. Tiêu chuẩn và trình độ

–  Nam, nữ là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 24 tuổi trở lên. Tốt nghiệp bằng bác sĩ xếp loại từ khá, giỏi trở lên. Đã đi học, đang theo học hoặc chuẩn bị đi học các khóa đào tạo Bác sĩ nội trú hoặc Bác sĩ chuyên khoa chuyên ngành Nhi, Bác sĩ chuyên khoa chuyên ngành Sản – Phụ, ưu tiên các bác sĩ nội trú.

–  Có đủ sức khỏe, không vi phạm pháp luật, không mắc các tệ nạn xã hội, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không mắc các dị tật.

–  Ngoại hình ưa nhìn, không nói ngọng.

–  Nữ cao từ 156cm trở lên, Nam cao từ 165cm trở lên.

–  Thành thạo máy vi tính, tin học văn phòng, phần mềm quản lý bệnh viện và tiếng Anh giao tiếp tốt.

–  Trung thực, cẩn trọng, cầu tiến, năng động, kỹ năng giao tiếp ứng xử linh hoạt, văn minh, lịch sự, ân cần, tận tụy, chu đáo.

1. Hồ sơ dự tuyển

Sơ yếu lý lịch tự thuật (Có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc xác nhận của cơ quan đơn vị nơi công tác – Bản chính hoặc bản công chứng).

Đơn dự tuyển (Bản chính)

–  Các loại bằng cấp, chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân…có liên quan (Bản công chứng).

–  Giấy khám sức khỏe theo mẫu mới nhất theo quy định của Bộ y tế.

–  02 ảnh 3 x 4 và 02 ảnh 4 x 6 (ảnh mới chụp gần nhất).

1. Quyền lợi

–  Được hưởng tiền lương cao thỏa thuận theo năng lực và tiền thưởng cao xứng đáng với năng lực, trách nhiệm, công hiến và hiệu quả công việc đem lại. Các chế độ phúc lợi khác như tiền lương, tiền thưởng các ngày lễ, tết, phép, BHXH, BHYT và BHTN…được thực hiện đầy đủ và đãi ngộ thỏa đáng.

–  Các Bác sĩ đang theo học, chuẩn bị đi học hoặc tiếp tục đi đào tạo học tập, tu nghiệp và nâng cao theo nhu cầu, được bệnh viện đài thọ 100% học phí theo quy định của nhà trường và hỗ trợ tiền lương theo thỏa thuận trong thời gian đi học.

–  Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn, thân thiện, năng động, thỏa sức đam mê sáng tạo và cống hiến.

*  Hồ sơ dự tuyển gửi về:

Phòng Hành chính Quản trị Công ty TNHH Bệnh viện Quốc tế Green, số 738 đường Nguyễn Văn Linh, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

–  Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 20/5/2016 vào giờ hành chính tất cả các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần.

–  Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: (031) 3 786 222