Tuyển dụng Giám đốc và Phó Giám đốc kinh doanh

Dinh dưỡng đúng, con thông minh hơn
09/03/2016
Phát hiện ca dày móng bẩm sinh đầu tiên tại Việt Nam
15/03/2016

Tuyển dụng Giám đốc và Phó Giám đốc kinh doanh

Để phục vụ nhu cầu phát triển mở rộng Công ty và mở rộng Bệnh viện. Công ty TNHH Bệnh viện Quốc tế Green, trân trọng thông báo tuyển dụng bổ sung các vị trí cán bộ quản lý sau:

1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
  2. Giám đốc kinh doanh

–  Số lượng:           01 người

1. Phó Giám đốc kinh doanh

–  Số lượng:           01 người

1. YÊU CẦU CHUNG
  2. Tiêu chuẩn và kiến thức

–  Nam, nữ là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 28 đến 45 tuổi.

–  Tốt nghiệp từ Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Marketing, Quản trị kinh doanh

–  Có kiến thức về quản lý kinh doanh, quản lý bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ.

–  Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng cơ bản và tiếng Anh giao tiếp tốt.

–  Có đủ sức khỏe, không vi phạm pháp luật, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không mắc các dị tật, không mắc các tệ nạn xã hội,

–  Trung thực, cẩn trọng, giao tiếp đối nội đối ngoại tốt.

1. Kỹ năng cần có

+  Tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, cẩn trọng, giao tiếp đối nội đối ngoại tốt, khả năng làm việc độc lập hiệu quả.

+  Cam kết chỉ tiêu doanh số và điều phối thực hiện để đạt mục tiêu.

+  Kỹ năng lãnh đạo, điều hành tập thể, nghiên cứu, báo cáo, giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốt trong kinh doanh.

+  Kinh nghiệm và kỹ năng phân tích thị trường, phân tích biến động và xu hướng thị trường, phản hồi của khách hàng, tổng hợp thông tin về cạnh tranh, tư vấn, tham mưu, xây dựng định hướng phát triển và chiến lược kinh doanh dài hạn.

+  Xây dựng, lập kế hoạch, tổ chức thực hiện chiến lược kế hoạch kinh doanh, quản lý bán hàng, phương án và giải pháp kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ.

+  Tổ chức các sự kiện, các hoạt động tiếp xúc khách hàng, thực hiện truyền thông, tiếp thị quảng bá giới thiệu hình ảnh, uy tín, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, cơ sở vật chất, thế mạnh, mở rộng thị trường, xây dựng các kênh phân phối và duy trì các mối quan hệ hợp tác…để thúc đẩy bán hàng và chăm sóc sau bán hàng.

+  Quản lý, đào tạo và huấn luyện nhân viên kinh doanh.

1. Kinh nghiệm

+  Có kinh nghiệm ít nhất từ 3 năm trở lên ở vị trí Giám đốc kinh doanh hoặc Phó giám đốc kinh doanh (Ưu tiên các ứng viên trong lĩnh vực y tế, dược, sữa).

1. Hồ sơ dự tuyển

Sơ yếu lý lịch tự thuật (Có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc xác nhận của cơ quan đơn vị nơi công tác – Bản chính hoặc bản công chứng).

Đơn dự tuyển (Bản chính)

–  Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động nếu có (Bản chính).

–  Các loại bằng cấp, chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân…có liên quan (Bản công chứng).

–  Giấy khám sức khỏe theo mẫu mới nhất theo quy định của Bộ y tế.

–  02 ảnh 3 x 4 và 02 ảnh 4 x 6 (ảnh mới chụp gần nhất).

1. Quyền lợi

–  Được hưởng tiền lương cao thỏa thuận theo năng lực và tiền thưởng cao xứng đáng với năng lực, trách nhiệm, công hiến và hiệu quả công việc đem lại. Các chế độ phúc lợi khác như tiền lương, tiền thưởng các dịp lễ, tết, phép, BHXH, BHYT và BHTN…được thực hiện đầy đủ và đãi ngộ thỏa đáng.

–  Được tiếp tục cử đi đào tạo, tu nghiệp và nâng cao về mọi mặt theo nhu cầu.

–  Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn, thân thiện, năng động, thỏa sức đam mê sáng tạo và cống hiến.

*  Hồ sơ dự tuyển gửi về:

Phòng Hành chính Quản trị Công ty TNHH Bệnh viện Quốc tế Green, số 738 đường Nguyễn Văn Linh, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng hoặc gửi về địa chỉ Email : info@benhviengreen.com

–  Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 12/3/2016 đến hết ngày 31/3/2016 vào giờ hành chính tất cả các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần.

–  Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 031. 3786 222