Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng và nhân viên Spa

Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 21/07/2019
13/07/2019

Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng và nhân viên Spa

Để phục vụ nhu cầu phát triển mở rộng Bệnh viện Quốc tế Green, Phòng khám Đa khoa Green và hệ thống các đơn vị thành viên. Bệnh viện Quốc tế Green, trân trọng thông báo tuyển dụng bổ sung vị trí nhân viên sau:

STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG SỐ LƯỢNG
1 Nhân viên Chăm sóc khách hàng & Spa 06 người

1. Tiêu chuẩn, kiến thức và kỹ năng cần có

–  Nữ giới là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 40 tuổi. Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hoặc có chứng chỉ đào tạo và kinh nghiệm các chuyên ngành Lễ tân Khách sạn; Marketing; Chăm sóc khách hàng; Thẩm mỹ; Trị liệu; Chăm sóc da; Làm đẹp.

–  Có đủ sức khỏe, không vi phạm pháp luật, không mắc các tệ nạn xã hội, không mắc các bệnh truyền nhiễm và không mắc các dị tật.

–  Chiều cao từ 1,55m trở lên, ngoại hình ưa nhìn.

–  Thật thà, trung thực, cẩn trọng, kỹ năng giao tiếp tốt, văn minh, lịch sự, tận tụy, chu đáo.

–  Ưu tiên các ứng viên đã có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các Khách sạn và Bệnh viện có uy tín, các cơ sở thẩm mỹ, cơ sở Spa, tiệm tóc và Tiếng Anh giao tiếp tốt.

2. Hồ sơ dự tuyển

Sơ yếu lý lịch tự thuật (Có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc xác nhận của cơ quan, đơn vị nơi công tác – Bản chính hoặc bản công chứng).

Đơn dự tuyển (Bản chính)

–  Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động nếu có (Bản chính).

–  Các loại bằng cấp, chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân…có liên quan (Bản công chứng).

–  Giấy khám sức khỏe theo mẫu mới nhất theo quy định của Bộ Y tế.

–  02 ảnh 3 x 4 và 02 ảnh 4 x 6 (ảnh chân dung mới chụp gần nhất).

3. Quyền lợi

–  Được hưởng tiền lương theo năng lực và theo thỏa thuận; Tiền thưởng xứng đáng với năng lực, trách nhiệm, cống hiến và hiệu quả công việc đem lại; Các chế độ phúc lợi như tiền thưởng các dịp lễ, tết, phép năm, BHXH, BHYT và BHTN…được thực hiện đầy đủ và đãi ngộ thỏa đáng.

–  Được tiếp tục cử đi đào tạo nâng cao theo yêu cầu công việc.

–  Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn, thân thiện, năng động, thỏa sức sáng tạo và cống hiến.

Hồ sơ dự tuyển gửi về

– Phòng Hành chính Quản trị Bệnh viện Quốc tế Green, số 738 Nguyễn Văn Linh, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 1/07/2019 – 30/07/2019 vào giờ hành chính các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần.

– Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: (0225)  3 786 222