Bệnh viện Quốc tế Green tuyển dụng tháng 8/2017

Chấm dứt hợp đồng lao động với Bác sĩ Đoàn Thị Thúy Hà – nguyên phó Giám đốc Bệnh viện
18/08/2017
Bệnh sốt xuất huyết và những chia sẻ của PGS.TS.BS Tô Văn Hải
24/08/2017

Bệnh viện Quốc tế Green tuyển dụng tháng 8/2017

Để phục vụ nhu cầu phát triển mở rộng Bệnh viện Quốc tế Green thuộc Tập đoàn Hapaco. Tập đoàn Hapaco thông báo tuyển dụng bổ sung vị trí sau:

VỊ TRÍ TUYỂN

SỐ LƯỢNG

Điều dưỡng

20 người

KTV Chẩn đoán hình ảnh

02 người

KTV Xét nghiệm

02 người

Hộ lý

05 người

*  Yêu cầu chung

• Nam, nữ là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 22 đến 45 tuổi.
  • Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng  các chuyên ngành điều dưỡng, kỹ thuật viên
  • Ưu tiên đối với các ứng viên đã có kinh nghiệm.
  • Có đủ sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không mắc các dị tật, không mắc các tệ nạn xã hội.
  • Ngoại hình ưa nhìn.
  • Thành thạo máy vi tính, tin học văn phòng và tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  • Trung thực, cẩn trọng, kỹ năng giao tiếp ứng xử linh hoạt, văn minh, lịch sự, tận tụy, chu đáo…

*  Hồ sơ dự tuyển gồm:

• Ứng viên dự tuyển điền đầy đủ thông tin theo mẫu đính kèm (tải file).
  • Các loại bằng cấp, chứng chỉ hành nghề, giấy chứng nhận, giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân, quyết định chấm dứt hợp đồng lao động hoặc thuyên chuyển công tác của Bệnh viện hoặc đơn vị cũ nếu có (Khi trúng tuyển cần có bản chính để đối chiếu).
  • Giấy khám sức khỏe theo mẫu mới nhất (Khi trúng tuyển cần nộp bản gốc).
  • 01 ảnh 3 x 4 ảnh mới nhất.

Lưu ýHồ sơ không trúng tuyển không được hoàn lại

*  Quyền lợi

• Được hưởng tiền lương và tiền thưởng cao xứng đáng với năng lực và hiệu quả công việc. Các chế độ phúc lợi như lễ, tết, phép, BHXH, BHYT, BHTN…được thực hiện đầy đủ và đãi ngộ thỏa đáng.
  • Được đào tạo, tu nghiệp nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ.
  • Được làm việc trong môi trường Bệnh viện khách sạn đẳng cấp quốc tế, an toàn, thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thỏa sức sáng tạo và cống hiến.

* THÔNG TIN LIÊN HỆ:

*  Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển dụng: Phòng HCQT – Bệnh viện Quốc tế Green – Số 738 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Điện thoại: (0225) 3 786 222  (liên hệ trong giờ hành chính)