Tuyển dụng Kế toán trưởng và Giám đốc Marketing

Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 15/7/2018
27/06/2018

Tuyển dụng Kế toán trưởng và Giám đốc Marketing

Để phục vụ nhu cầu phát triển mở rộng Bệnh viện Quốc tế Green giai đoạn 2 và mở thêm hệ thống các Phòng khám vệ tinh của Bệnh viện. Bệnh viện Quốc tế Green, trân trọng thông báo tuyển dụng bổ sung các vị trí cán bộ quản lý sau:

STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG SỐ LƯỢNG
1 Kế toán trưởng 01 người
2 Giám đốc Marketing 01 người
  1. Tiêu chuẩn và kiến thức

–  Nam, nữ là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 28 đến 45 tuổi.

–  Tốt nghiệp từ Đại học trở lên chuyên ngành Tài chính kế toán và chuyên ngành Marketing.

–  Có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí quản lý: Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính kế toán, làm Marketing từ 3 năm trở lên.

–  Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng cơ bản và tiếng Anh giao tiếp tốt.

–  Có đủ sức khỏe, làm việc lâu dài.

1. Kỹ năng cần có

Tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, cẩn trọng, giao tiếp đối nội đối ngoại tốt, khả năng làm việc độc lập hiệu quả.

1. Hồ sơ dự tuyển

Sơ yếu lý lịch tự thuật (Có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc xác nhận của cơ quan đơn vị nơi công tác – Bản chính hoặc bản công chứng).

–  Đơn dự tuyển (Bản chính)

–  Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động nếu có (Bản chính).

– Các loại bằng cấp, chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân…có liên quan (Bản công chứng).

–  Giấy khám sức khỏe mẫu mới nhất theo quy định của Bộ Y tế.

–  02 ảnh 3 x 4 và 02 ảnh 4 x 6 (ảnh chân dung mới chụp gần nhất).

1. Quyền lợi

–  Được hưởng tiền lương cao thỏa thuận theo năng lực và tiền thưởng cao xứng đáng với năng lực, trách nhiệm, công hiến và hiệu quả công việc đem lại. Các chế độ phúc lợi khác như tiền lương, tiền thưởng các dịp lễ, tết, phép, BHXH, BHYT và BHTN…được thực hiện đầy đủ và đãi ngộ thỏa đáng.

–  Được tiếp tục cử đi đào tạo, tu nghiệp và nâng cao về mọi mặt theo nhu cầu.

–  Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn, thân thiện, năng động, thỏa sức đam mê sáng tạo và cống hiến.

Hồ sơ dự tuyển gửi về

Phòng Hành chính Quản trị Bệnh viện Quốc tế Green, số 738 Nguyễn Văn Linh, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

–  Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 25/6/2018 vào giờ hành chính các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần.

–  Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: (0225)  3 786 222