Ưu đãi giảm giá dịch vụ quản lý thai kỳ và siêu âm tại bệnh viện

Tuyển dụng Bác sỹ CK Nhi & CK Sản
07/10/2017
Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm ngày bệnh viện đi vào hoạt động
10/10/2017

Ưu đãi giảm giá dịch vụ quản lý thai kỳ và siêu âm tại bệnh viện

Từ ngày 29/9/2017, Để tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ y tế,  bệnh viện Quốc tế Green triển khai chương trình ưu đãi giảm giá khi khách hàng mua gói quản lý thai kỳ và siêu âm tại bệnh viện như sau:

•  Mua 02 gói quản lý thai nghén (3 tháng giữa và 3 tháng cuối) sẽ được tặng ngay 12% giá DVKT sinh tại Bệnh viện.
  •  Sưu tập đủ 12 phiếu siêu âm thai (từ ngày 29/9 đến khi nhập viện sinh) để được tặng ngay 7% giá DVKT sinh tại Bệnh viện.
Đặc biệt hơn, các ưu đãi này sẽ được cộng dồn với ưu đãi của các chương trình đặt cọc sinh khác

Ví dụ, chỉ cần quản lý thai nghén định kỳ tại Bệnh viện và đăng ký đặt cọc sinh trong Hội thảo Tiền sản, mẹ bầu sẽ được giảm đến 22% giá DVKT khi sinh.

? Thông tin chi tiết, mẹ bầu vui lòng liên hệ hotline Bệnh viện: (0225)  3 786 555

Lưu ý: mẹ bầu chỉ được chọn 1 trong 2 chương trình: mua gói quản lý thai nghén HOẶC sưu tầm phiếu siêu âm thai