Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc gói sinh ngày 30/07/2017
07/07/2017
Mẹ bầu cần lưu ý: U NANG BUỒNG TRỨNG XOẮN KHI MANG THAI
15/07/2017

Ưu đãi hỗ trợ phí khám bệnh Bảo hiểm y tế

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để người dân và bạn bè Quốc tế có thể tiếp cận với y học hiện đại trong khám chữa bệnh, đặc biệt là chính sách khám chữa bệnh bảo hiểm y tếmột cách triệt để, mang đến lợi ích tối đa cho người bệnh.

Bệnh viện Quốc tế Green áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt hỗ trợ đối với tất cả các đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Quốc tế Green như sau:

Thực hiện phí dịch vụ tiền công khám bệnh trong giờ hành chính và bệnh nhân cấp cứu, cấp tính ngoài giờ hành chính theo qui định của cơ quan bảo hiểm xã hội, bệnh viện không thu thêm phí khám.

Trường hợp người bệnh có yêu cầu khám giáo sư, khám phó giáo sư, khám tiến sĩ hoặc chọn bác sĩ khám, thì người bệnh phải nộp tiền phí khám bệnh chênh lệch theo qui định của bệnh viện.

• Giờ hành chính: Buổi sáng từ 07h30 – 11h30 và buổi chiều từ 13h00 – 17h00 các ngày Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần và các ngày Lễ, Tết
Thời gian thực hiện áp dụng từ ngày 11/07/2017.