Tại sao bạn nên chọn dịch vụ phẫu thuật
thẩm mỹ tại Bệnh viện Quốc tế Green

Cơ sở vật chất hiện đại

Thạc sĩ - Bác sĩ Đoàn Thị Thúy Hà - PGĐ Bệnh viện Quốc tế Green: MỔ LẤY THAI - BÓC U BÌ - BẢO TỒN BUỒNG TRỨNG

Chuyên gia đầu ngành

matxa_pttm

Quy trình chuyên nghiệp

trietlong_pttm

Công nghệ tiên tiến

Giới thiệuL à một trong những chuyên khoa hàng đầu của Bệnh viện Quốc tế Green nhằm tôn vinh sắc đẹp và giúp cho khách hàng trở nên đẹp toàn diện hơn. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới, hiện đại nhất hiện nay đã và đang được áp dụng tại các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.
Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thuộc Bệnh viện Quốc tế Green thực hiện toàn diện các dịch vụ làm đẹp tiêu biểu như: mũi, ngực, mặt, cằm, hàm mặt… Bệnh viện đã không ngừng nâng cao bản thân bằng hàng loạt các hoạt động ký kết hợp tác, trao đổi chuyên môn với nhiều bệnh viện khác nhau tại Hàn Quốc. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao Bệnh viện Quốc tế Green tự tin là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu cho chị em phụ nữ.
Hàng loạt công nghệ, phương pháp thẩm mỹ như: thẩm mỹ vòng 1 (nâng ngực), tạo hình eo, bụng (hút mỡ), thẩm mỹ tạo hình vùng mặt (V-line), độn cằm, tạo má lúm đồng tiền, nâng mũi (S-line), bấm mí mắt, cắt mí mắt, … và nhiều công nghệ chăm sóc, làm đẹp da bằng các trị liệu laser tiên tiến được giới thiệu cho khách hàng, mang đến những kết quả tối ưu, làm hài lòng khách hàng ngay từ khi sử dụng dịch vụ. Các công nghệ mà khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ mà Bệnh viện Quốc tế Green ứng dụng đều là những phương pháp can thiệp y học đã được chứng minh về hiệu quả và sự an toàn.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ
tại Bệnh viện Quốc tế GreenĐón đầu xu thế thẩm mỹ hiện đại, làm đẹp bằng công nghệ cao, phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ nội khoa không phẫu thuật, Bệnh viện Quốc tế Green luôn là địa chỉ tin cậy tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.Đội ngũ chuyên gia


V ới sự hợp tác chặt chẽ giữa bác sỹ Việt Nam – Hàn Quốc, Bệnh viện Quốc tế Green quy tụ đội ngũ bác sỹ danh tiếng, có trình độ chuyên môn xuất sắc tạo nên sự khác biệt đẳng cấp, khẳng định tên tuổi và sự uy tín chiếm trọn lòng tin khách hàng.

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng phẫu thuật
thẩm mỹ tại Bệnh viện Quốc tế Green

face1_truocface1_sau
face2_truocface2_sau
face3_truocface3_sau
face4_truocface4_sau

Ý kiến khách hàng

 • Diệu Anh
  Tôi hài lòng với đội ngũ tư vấn tận tâm, phục vụ chu đáo và đặc biệt tôi luôn được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới tại Bệnh viện.
  Diệu Anh
 • Trước đây, tôi đã từng bấm mí ở một bệnh viện có tiếng tại Hà Nội nhưng sau một thời gian, tôi bị sụp mí lại và sợi chỉ ở mắt còn lồi ra ngoài...Nhưng nhờ sử dụng dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện Quốc tế Green, tôi đã tìm lại được vẻ đẹp của đôi mắt  với 2 mí to tròn mà không hề có sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nên nhìn rất tự nhiên.”
  Mai Linh

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo


C ác khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền – tầng 2 Bệnh viện Quốc tế Green sẽ được nghỉ dưỡng và chăm sóc bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm trong phòng nghỉ dưỡng. Do vậy, khách hàng được đảm bảo về mặt sức khỏe sau khi ra viện với kết quả hoàn toàn ưng ý.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng thường xuyên theo sát từng khách hàng trong quá trình hồi phục sau thẩm mỹ để có những tư vấn hợp lý nhất.
Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Quốc tế Green – nơi thẩm mỹ lý tưởng, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi.

(0225) 3 786 555      Tầng 2 - Bệnh viện Quốc tế Green


 •  Bác sĩ Hwang Jae Hong

  🏆  2011 Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Lucea

  🏆  2007-2010 Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ CK

  🏆  2005-2007 Phó Giám đốc bệnh viện Thẩm mỹ ZAE

  🏆  2005 Quản trị kinh doanh y học tại ĐH Hanlim

  🏆  2004-2005 Giảng viên ĐH Hanlim (phẫu thuật thẩm mỹ)

  🏆  2004 Hoàn thành học nội trú tại Bệnh viện Hankang Sungshim

  🏆  2000 Thực tập sinh tại Bệnh viện Hankang Sungshim

  🏆  1999 Học tại ĐH Y Quốc gia Busan

  Chuyên môn chính (mọi phẫu thuật thẩm mỹ) bao gồm: Mũi, Mắt, Mặt và toàn thân

  Đặc biệt, Bác sĩ Hwang Jae Hong  đã từng phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho nhiều ngôi sao nổi tiếng  ở nhiều nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và các nước khác trên thế giới.


  Đặt lịch khám

 •  Bác sĩ Kim Hyun Chul
  Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ CK – Busan Hàn quốc.

  Tại Trung Quốc: Hiệp hội thẩm mỹ y khoa ngoài nước tại Shanhai, Chengzhou.

  🏆  04/2015 Giám đốc “Bệnh viện thẩm mỹ Facetalk” Hàn Quốc

  🏆  11/2011 Giám đốc “Bệnh viện Thẩm mỹ Close-up” Hàn Quốc

  🏆  8/2006 Đồng Giám đốc “Bệnh viện Thẩm mỹ ABC” Hàn Quốc

  🏆  10/2002 Trợ lý Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện ĐH Busan

  🏆  02/2002 Bác sĩ thẩm mỹ full-time ĐH Busan

  🏆  02/2002 Học chuyên khoa Thẩm mỹ ĐH Busan

  🏆  04/1996 3 năm làm Bác sĩ quân y trong Quân đội Hàn Quốc

  🏆  02/1993 Học nội trú tại Bệnh viện ĐH Quốc gia Busan

  🏆  02/1992 ĐH Y khoa Quốc gia Busan

  • Chuyên môn chính (mọi phẫu thuật thẩm mỹ) bao gồm: Mũi, Mắt, Mặt và toàn thân

  Đặc biệt, Bác sĩ Kim Hyun Chul  đã từng phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho nhiều ngôi sao nổi tiếng  ở nhiều nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam (trong đó có ca sĩ Hồ Quỳnh Hương) …


  Đặt lịch khám

 •   Thầy thuốc Ưu tú – BSCKII  Nguyễn Đức Thành

  Trưởng khoa Ngoại tổng hợp

  Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Đức Thành nguyên là Trưởng khoa Ngoại: Thần kinh – Bỏng – U bướu – Ngoại chung của bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng).

  Bác sĩ Nguyễn Đức Thành đã có kinh nghiệm gần 40 năm trong lĩnh vực điều trị và phẫu thuật các bệnh lý Ngoại khoa. Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Đức Thành còn là bác sĩ Tạo hình Thẩm mỹ nổi tiếng ở Hải Phòng, có kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình mũi – mắt – hàm mặt – nâng ngực…, phẫu thuật tạo hình dị tật, dị dạng bẩm sinh.

  Bác sĩ Nguyễn Đức Thành có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, công trình khoa học cấp thành phố và cấp nhà nước, tiêu biểu như là:

   🏆 Phẫu thuật nội soi tuyến giáp 2 thùy đường vào 1 bên  (năm 2013).

  🏆 Tạo hình khuyết da bằng vạt có cuống mạch liền (năm 2013).

  🏆 Ứng dụng kỹ thuật nội soi trong điều trị Ngoại khoa các bệnh tuyến giáp tại Bệnh viện Việt Tiệp (năm 2012)

  🏆 Điều trị phẫu thuật bệnh Basedow (năm 2001)

  🏆 Phẫu thuật bướu giáp khổng lồ (năm 2008)

  🏆 Tạo hình khuyết da bằng vạt có cuống mạch liền (năm 2010)

  🏆 Phẫu thuật nội soi cắt bán phần 2 thùy tuyến giáp (trong bướu đa nhân – Basedow…) đường vào 1 bên

  Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Đức Thành là chủ nhiệm đề tài Nghiên cứu khoa học cấp thành phố “Ứng dụng kỹ thuật nội soi trong điều trị Ngoại khoa các bệnh tuyến giáp tại Bệnh viện Việt Tiệp năm 2012”. Năm 2010 – 2012, Bác sĩ Nguyễn Đức Thành là người đầu tiên triển khai thành công Phẫu thuật nội soi tuyến giáp trong các tỉnh thành phía Bắc chỉ sau bệnh viện Nội tiết – Trung Ương và đã phẫu thuật thành công cho gần 1000 bệnh nhân bị các bệnh tuyến giáp.

  Tuy mới gia nhập Bệnh viện Quốc tế Green từ tháng 6/2016 nhưng Bác sĩ Nguyễn Đức Thành đã tiếp nhận điều trị và phẫu thuật cho rất nhiều bệnh nhân ở mọi độ tuổi cả Nhi và người lớn. Từ các ca phẫu thuật tạo hình mũi S-line, phẫu thuật nâng ngực, tạo hình mi mắt trên – dưới, nâng cung mày, tạo hình thành bụng cho tới các ca phẫu thuật bệnh lý như mổ bướu giáp đa nhân 2 thùy, mổ thoát vị bẹn (Nhi), mổ tràn dịch tinh hoàn, mổ bóc u mỡ ở dưới da đầu và bụng… tất cả đều thành công và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Tiếng lành đồn xa, ngày càng nhiều bệnh nhân đến Bệnh viện Quốc tế Green để được Bác sĩ Nguyễn Đức Thành  khám và điều trị.

  Đặt lịch khám