Giới thiệu chung


X uất phát từ mong muốn mang lại cho phái nữ một trải nghiệm về dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn 5 sao, nay đã trở thành một trong những chuyên khoa trọng yếu, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện liên quan đến thai sản và phụ khoa, Bệnh viện Quốc tế Green đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân.


Các bà mẹ đến với Bệnh viện sẽ được tư vấn, theo dõi và chăm sóc chu đáo từ thời kỳ thai nghén. Sau khi sinh, mẹ và bé sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn trong phòng bệnh tiện nghi, tiêu chuẩn khách sạn quốc tế với sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sỹ và điều dưỡng tại Bệnh viện.


Với phái nữ đang gặp phải lo lắng, băn khoăn về sức khỏe sinh sản như vô sinh hiếm muộn, những vấn đề về phụ khoa sẽ được thăm khám, điều trị bởi những bác sĩ chuyên khoa được tu nghiệp và có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại bệnh viện.


Chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại cho chị em phụ nữ những giải pháp toàn diện và hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe.

Cơ sở vật chất

L à một trong những Khoa chính của Bệnh viện Quốc tế Green.Tại Khoa Sản Phụ, hệ thống phòng nội trú được đầu tư, bố trí theo mô hình phòng nghỉ riêng biệt của Hàn Quốc.


Bên cạnh đó, các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước Châu Âu sẽ đem đến cho người bệnh quy trình chăm sóc sức khỏe khép kín, an toàn, chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế.

Các dịch vụ chính

Phòng khám : (0225) 3 786 555 | máy lẻ 238

Khoa Phụ Sản : (0225) 3 786 555 | máy lẻ 313 - 504