T ẦM NHÌN
Trở thành Bệnh viện Đa khoa hàng đầu tại Việt Nam và khu vực với thương hiệu GREEN (Bệnh viện xanh - Khách sạn sạch). Địa chỉ tin cậy, nơi gửi trọn niểm tin, nơi GREEN cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe TOÀN DIỆN - HOÀN HẢO - CHUYÊN NGHIỆP.

Là Bệnh viện dẫn đầu về chất lượng, an toàn về chuyên môn, dẫn đầu về trang thiết bị y tế và cơ sở hạ tầng, nhằm đem lại giá trị tối đa, nền tảng cho sự tăng trưởng phát triển bền vững các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp, thương hiệu mạnh của ngành y tế Việt Nam, của khu vực và quốc tế.

S Ứ MỆNH

  • Đối với bệnh nhân: Sức khỏe và lợi ích cốt lõi của người bệnh và thân nhân người bệnh là nền tảng xuyên suốt trong mọi hoạt động mà GREEN hướng tới. Nhằm mang lại sự an toàn, sự thỏa mãn, chất lượng dịch vụ cao theo tiêu chuẩn quốc tế, tôn trọng, thân thiện, gần gũi, phục vụ tận tình, chu đáo, luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu trong việc khám chữa bệnh, mang niềm vui và hạnh phúc đến với người bệnh, đến với mọi người, mọi nhà và cộng đồng là thước đo và đích đến của GREEN.


  • Đối với cán bộ nhân viên: GREEN tạo những tiền đề tốt nhất để đội ngũ các y, bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, hộ lý và cán bộ nhân viên Bệnh viện có điều kiện phát triển và hoàn thiện toàn diện cả về chuyên môn, nghiệp vụ, y đức cách mạng…trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa đặc trưng của GREEN và của HAPACO.


  • Đối với cộng đồng: Bệnh viện Quốc tế Green, là dự án lớn của HAPACO (Tập đoàn HAPACO) điểm sáng của Thành phố Hải Phòng và các tỉnh vùng Duyên hải Bắc bộ trong lĩnh vực xã hội hoá y tế. GREEN cam kết tiếp tục xã hội hóa, quốc tế hóa, đầu tư mở rộng cả về quy mô, chiều sâu và phạm vi hoạt động chuyên môn, đoàn kết, sáng tạo, không ngừng đổi đổi mới, chắt lọc và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của nền y tế cách mạng Việt Nam, chung tay góp sức cùng xã hội chăm sóc nâng cao sức khỏe toàn diện cho nhân dân và bạn bè quốc tế, để GREEN và tầm vóc Hải Phòng, tầm vóc Việt Nam luôn bay cao, vươn xa sánh vai với các cường quốc mạnh trên trường quốc tế.