Khám sức khỏe định kỳ


Dịch vụ Y tế  Khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ là gì ?

K hám sức khỏe định kỳ là kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của bạn, giúp bạn phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe trước khi có biểu hiện bệnh, khi đó, khả năng khỏi bệnh cao hơn,tiết kiệm thời gian, tiền bạc, tránh được các biến chứng do bệnh gây ra.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ cũng sẽ giúp bạn có những điều chỉnh hợp lý, tốt hơn về chế độ dinh dưỡng, phương pháp làm việc, lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đối với một doanh nghiệp, tài sản quan trọng nhất chính là đội ngũ nhân viên. Chính vì thế, sức khỏe của họ cần được quan tâm đúng mức, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
H iện nay, các bệnh viện có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ đều đưa ra nhiều loại gói khám tùy theo giới tính, lứa tuổi và nghề nghiệp để các công ty dễ dàng lực chọn cho mình danh mục khám phù hợp với nhu cầu thực tế.

Bệnh viện Quốc tế Green đã và đang áp dụng khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe định kỳ cho các tổ chức, doanh nghiệp, hệ thống Ngân hàng, trường học, nhà máy, khu công nghiệp, công ty LG, ..... và được các tổ chức đánh giá rất cao sau khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Quốc tế Green.


Mô hình Bệnh viện xanh - Khách sạn sạch, hết lòng vì người bệnh, Bệnh Viện Quốc tế Green đã xây dựng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ để giúp cho các cho cơ quan/ doanh nghiệp có thể nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân viên của mình, đảm bảo nguồn lực lao động cũng như kế hoạch kinh doanh.Với mục đích mang đến các dịch vụ hoàn hảo, nhằm đáp ứng sự hài lòng khách hàng khi lựa chọn Bệnh viện Quốc tế Green là địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe định kỳ cho CBNV của đơn vị

Phát hồ sơ, hướng dẫn thực hiện quy trình khám sức khỏe định kỳ tại Phòng chăm sóc khách hàng

Một số hình ảnh về các đoàn khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Quốc tế Green