Tư vấn và điều trị Vô sinh hiếm muộn
tại Bệnh viện Quốc tế GreenG a đình là một kiệt tác của tạo hóa, nhưng thật đáng tiếc nếu tổ ấm ấy lại chưa được vẹn tròn.It nhất 8% người Việt Nam, tức là từ 700.000 – 1 triệu cặp vợ chồng, cần đến dịch vụ tư vấn và chữa vô sinh hiếm muộn. Đáng báo động, khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh ở độ tuổi dưới 30. Các chuyên gia tư vấn và điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Quốc tế Green khẳng định, các cặp vợ chồng đi chữa vô sinh càng sớm, khả năng có con càng cao, chi phí điều trị vô sinh càng giảm.
Hiện nay, dịch vụ tư vấn và điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Quốc tế Green được xem là một trong những chuyên khoa trọng tâm trong chăm sóc sức khoẻ sinh sản.
Bệnh viện Quốc tế Green từ lâu là địa chỉ uy tín, tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Bệnh viện hội tụ một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Hải Phòng trong lĩnh vực sản khoa. Bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh lý phụ khoa, khám và điều trị vô sinh hiếm muộn.
Bệnh viện trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại giúp hiệu quả điều trị cao, an toàn tuyệt đối.Mô hình Bệnh viện – Khách sạn với không gian thoáng mát, tiện nghi, cung cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp người bệnh cảm thấy an tâm, thoải mái trong khi điều trị.

Đặc biệt, kỹ thuật thụ tinh nhân tạo IUI được tập trung chuyên sâu và đẩy mạnh với BSCKII. Đỗ Thị Hải tại Bệnh viện sẽ giúp các cặp đôi sớm thực hiện được quyền làm cha mẹ.

Dịch vụ tư vấn các nguyên nhân vô sinh


N guyên nhân gây vô sinh đến từ 2 phía. Đối với nam, một số nguyên nhân thường gặp như không có tinh trùng, tinh trùng quá ít, tinh trùng di động yếu và tinh trùng dị dạng. Ngoài ra, còn có một số trường hợp khác như xuất tinh ngược dòng (tinh trùng không được phóng ra ngoài mà chảy ngược vào bàng quang, ra ngoài theo đường nước tiểu).
Nguyên nhân gây ra tình trạng trên là do một số bệnh lúc bé như bệnh quai bị, sau khi dậy thì sẽ gây viêm tinh hoàn và giảm số lượng tinh trùng, bệnh lao và hoa liễu làm viêm tắc ống dẫn tinh… Sử dụng các chất kích thích như café, thuốc lá cũng giảm số lượng tinh trùng.
Đối với nữ, khả năng sinh sản thuộc vào bộ phận sinh dục nữ, bao gồm âm hộ, âm đạo, tử cung, cổ tử cung, vòi tử cung, buồng trứng…Tất cả những bộ phận này có gì bất thường đều gây khó sinh con. Ví dụ như dị dạng đường âm đạo, tử cung, bất thường về vòi tử cung, buồng trứng…sẽ gây khó sinh con.
Ngoài những nguyên nhân này ra còn có những nguyên nhân thứ phát do nạo phá thai hay đồ ăn, thức uống có vấn đề. Trong đó, những người có quan hệ tình dục sớm, không biết giữ vệ sinh, nạo phá thai đều có nguy cơ vô sinh cao.
Với người phá thai nhiều lần, nếu không giữ vệ sinh, không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ sau nạo phá thai sẽ gây tác động ngược dòng, viêm niêm mạc tử cung (có thai nhưng không làm tổ được). Nếu nhiễm trùng sâu dễ gây tắc vòi trứng (ngăn cản tinh trùng và trứng gặp nhau). Phá thai cũng dễ gây buồng trứng đa nang và suy sớm buồng trứng sẽ gây giảm noãn trưởng thành. Một số trường hợp bị rong kinh kéo dài phải cắt bỏ tử cung.

Những nguyên nhân vô sinh - hiếm muộn
thường gặp ở Nam giới.


Những nguyên nhân vô sinh - hiếm muộn
thường gặp ở Nữ giới.


nam_icon
Bất thường tinh trùng
Nhiều yếu tố bên trong cơ thể cũng có thể dẫn đến bất thường số lượng, chất lượng tinh trùng và dẫn đến nam giới cần tư vấn và chữa trị hiếm muộn vô sinh.
- Không sản xuất hoặc sản xuất ít tinh trùng.
- Tinh trùng dị dạng hoặc bất động.
- Bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch tinh.
- Không tinh trùng do: tắc ống dẫn tinh, nhiễm trùng, xuất tinh ngược dòng, không xuất tinh, tinh hoàn ẩn, cong vẹo dương vật, rối loạn nội tiết, các rối loạn về tình dục.

Rối loạn nội tiết tố nam – Testosterone :
Nội tiết tố nam hoặc chức năng nội tiết không đúng có thể ảnh hưởng đến sự sản xuất tinh trùng và khả năng thụ tinh.
nu_icon
Rối loạn chức năng rụng trứng
Khi hệ sinh sản của người phụ nữ không tạo ra lượng phù hợp của các nội tiết tố sinh dục như estrogen và progesteron cần thiết cho sự phát triển, chín và rụng trứng khỏe mạnh, vấn đề thụ thai sẽ khó khăn hoặc không xảy ra được.
Các vấn đề cấu tạo cơ thể:
- Những bất thường ở cơ quan sinh sản có thể ảnh hưởng đến chức năng thụ thai và mang thai như: tắc nghẽn ống dẫn noãn, lạc nội mạc tử cung (chiếm 40%), buồng trứng đa nang (30%).
- Các vấn đề khác như: mô sẹo vùng chậu (do phẫu thuật hoặc nhiễm trùng của bệnh lậu và chlamydia), viêm khung chậu…
- Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác, ảnh hưởng từ việc dùng thuốc tránh thai, các loại thuốc giảm cân, thuốc kháng sinh…

Rối loạn nội tiết tố nam – Testosterone :
Nội tiết tố nam hoặc chức năng nội tiết không đúng có thể ảnh hưởng đến sự sản xuất tinh trùng và khả năng thụ tinh.