Phòng sinh gia đình


Dịch vụ Y tế  Phòng sinh gia đình

Một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt


B ệnh viện Quốc tế Green là Bệnh viện có dịch vụ về Sản - Phụ khoa tốt hàng đầu của thành phố Hoa Phượng đỏ. Với đội ngũ các Bác sĩ, Chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, thường xuyên cập nhận các tiến bộ khoa học mới nhất trên thế giới: Sàng lọc trước và sau sinh; da kề da; chậm kẹp dây rốn; lưu trữ máu, tế bào cuống rốn; giảm đau trong đẻ... Bệnh viện cũng là nơi đầu tiên trên địa bàn thành phố thực hiện da kề da ngay trong phòng mổ và tích cực hoàn thiện chương trình nuôi con bằng sữa mẹ, nhất là chăm sóc trẻ sơ sinh non tháng và bệnh lý.


Bệnh viện từ lâu đã có dịch vụ cho người nhà (chồng, bố mẹ) vào động viên sản phụ trong phòng sinh hoặc trong phòng mổ, ghi lại các khoảnh khắc chào đời diệu kỳ của bé yêu.Nhằm hoàn thiện thêm các dịch vụ chất lượng cao, đẳng cấp trong khi sinh đẻ, Bệnh viện Quốc tế Green xin giới thiệu "Phòng sinh gia đình":
Đây là phòng sinh riêng biệt dành cho khách hàng có nhu cầu, được người thân (chồng, con, bố mẹ, chị em gái...) ở bên cạnh động viên, hỗ trợ chăm sóc trong suốt thời gian sinh, cùng chào đón em bé lúc ra đời; chụp ảnh, ghi hình thời khắc thiêng liêng đó để làm kỉ niệm.
Phòng được trang bị bàn đẻ hiện đại cùng các thiết bị hỗ trợ: oxy, lò sưởi... sau khi sinh, sản phụ được nằm tại chỗ và sau 6-8h sẽ được chuyển về khoa điều trị.
Giá dịch vụ kỹ thuật sinh gia đình (chưa bao gồm tiền thuốc, vật tư tiêu hao và tiền giường):

+ 3.000.000 VNĐ

Vào gói sinh thông thường